Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
1/2 Anh Chàng Đẹp Trai

1/2 Anh Chàng Đẹp Trai

Debut (2018) Đang chiếu: Tập 5 Sắp chiếu: Tập 6
Your rating: 0
7.4 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim 1/2 Anh Chàng Đẹp Trai – Debut (2018) Vietsub Thuyết minh HD

1/2 Anh Chàng Đẹp Trai có tựa đề tiếng anh là Debut, do đạo diễn Tân Cự Phách chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của những cái tên trẻ tài năng, chất lượng như: Diệp Tử Thành, Kim Lệ Đình, Châu Thăng, Ngạo Tường, Dụ Đông,..Sở hữu một nội dung lôi cuốn, hấp dẫn, phim tạo được sự chú ý ngay từ những tập đầu tiên, đặc biệt là khán giả trẻ. Ngoài ra, kịch bản của phim còn được dựa trên bộ truyện rất được yêu thích của Hàn Quốc, lookism.

1/2 Anh Chàng Đẹp Trai - Debut (2018)

Phim kể về nhóm nhạc nam thần tượng ACE gồm 4 thàng viên là Lữ Tường (Diệp Tử Thành), Bạch Ảnh (Châu Thăng), Trương Hàn (Ngạo Tường), Uất Trì Cách (Dụ Đông). Mỗi người có một tài năng riêng biệt, một thích cách khác nhau nhưng đều có chung đam mê với sân khấu, đều có ước mơ trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Nhóm khởi đầu chỉ là một nhóm thực tập sinh, với khát khao mãnh liệt, họ cố gắng không biết mệt mỏi.

1/2 Anh Chàng Đẹp Trai - Debut (2018)

Trong đó, Lữ Tường là cái tên quan trọng nhất, anh chính là giọng ca chủ chốt, với tính cách khá ngây ngô, đáng yêu. Còn Bạch Ảnh thì có sở trường là rap, anh vừa đẹp trai, nhiều tiền lại vừa sở hữu sự lạnh lùng của một rapper. Với Trương Hàn, anh được mọi người yêu thích bởi những vũ đạo đẹp mắt, lôi cuốn, cuối cùng là Trì Cách, anh mang lại cho người nghe sự ấm áp với giọng hát tuyệt vời.