Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
11 Giờ Sáng

11 Giờ Sáng

Yeolhansi (2013) HD 5.6 - 336 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim 11 Giờ Sáng – 11 A.M (2013) Thuyết minh vietsub HD

Sinh năm 1972 tại Hàn Quốc, Hyun-seok Kim được biết tới là nhà biên kịch khá có tiếng, anh tạo được dấu ấn ngay từ tác phẩm thứ 2 mang tên Joint Security Area vào năm 2000, và cũng từ đó mà anh bắt đầu thử sức mình trong vai trò đạo diễn, không mấy khó khăn để anh tạo dựng được tên tuổi cho mình, đặc biệt là bộ phim 11 Giờ Sáng ra mắt vào năm 2011, phim được viết kịch bản bởi Seung-Hwan Lee. Đây cũng là bộ phim viễn tưởng hiếm hoi của điện ảnh Hàn được nhiều khán giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao, ngoài ra cũng phải kể tới sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Jae-yeong Jeong, Ok-bin Kim và Daniel Choi.

11 Giờ Sáng

Lấy bối cảnh trong một tương lai không xa, nội dung của phim 11 Giờ Sáng xoay quanh câu chuyện về tiến sĩ Jung Woo-Suk (Jung Jae-Young), một nhà khoa học luôn đắm mình trong những công trình nghiên cứu cấp cao và anh đã thành công khi cuối cùng cũng tạo ra được một cỗ máy thời gian. Do những áp lực về tài chính, dự án đứng trước nguy cơ bị ngừng tài trợ, trong khi nhà nghiên cứu Woo-Suk được hứa sẽ nhận được nhiều khoản tài trợ từ một tập đoàn lớn, nếu anh hoàn thành được thử nghiệm dự án.

11 Giờ Sáng

Ji-Wan (Daniel Choi) cố gắng ngăn lại đồng nghiệp và người yêu của anh là Young-Eun (Kim Ok-Vin) không thực hiện chuyến bay nguy hiểm, nhưng Woo-seok và Young-eun vẫn quyết tâm thực hiện nhiệm vụ và đi đến 11 giờ sáng của ngày hôm sau. Họ đến thời điểm dự kiến chỉ để tìm căn cứ trên bờ vực sụp đổ. Tuy nhiên tại đây, anh chứng kiến toàn bộ quá trình các đồng nghiệp lần lượt bị sát hại, phòng thí nghiệm bị phá hủy. Anh quyết định trở về quá khứ để ngăn chặn vụ giết người này. Liệu rằng điều gì sẽ xảy ra trong 24 giờ?