Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
3D Kanojo: Real Girl Live-action

3D Kanojo: Real Girl Live-action

Bạn gái 3D movie (2018) Trailer
Your rating: 0
7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim 3D Kanojo: Real Girl Live-action – Bạn gái 3D movie (2018) vietsub thuyết minh

Lần đầu tiên được biết tới vào năm 2016 dưới dạng manga được viết và minh họa bởi tác giả Mao Nanami, 3D Kanojo nhanh chóng được nhiều người đọc đón nhận, sự thành công của nó đã mở ra những phiên bản chuyển thể mà đầu tiên chính là phiên bản anime vừa mới lên sóng hồi đầu tháng 4 năm 2018, để rôi sau khi kết thúc những tập phim, cuối năm 2018 sẽ là một bản mới toanh, đó chính là 3D Kanojo: Real Girl Live-action được sản xuất bởi hãng Warner Bros nổi tiếng toàn cầu. Nhiệm vụ “cầm trịch” được giao cho một đạo diễn thuộc dạng “cứng” của Nhật Bản là Tsutomu Hanabusa, trong khi vai nam nữ chính được đảm nhiệm bởi bộ đôi trai tài gái sắc Hayato Sano – Ayami Nakajo, đây thực sự là tin đáng mừng dành cho những ai mê anime cô gái 3D nói riêng và fan phim Nhật nói chung.
3D Kanojo: Real Girl Live-action
Nội dung của phim 3D Kanojo: Real Girl Live-action bắt đầu từ anh chàng Tsutsui Hikari (Hayato Sano), một Otaku có tính cách khép kín với lối sống tách biệt, ngoài thời gian đi học thì anh ta giam mình cả ngày trong phòng để xem anime, chơi game và thần tượng của anh chính là những cô gái xinh đẹp, đáng yêu được xây dựng trong game hay là anime, vì thế mà anh cũng không có bạn bè bên ngoài, nói cách khách thì anh chàng không cần bạn bè.
3D Kanojo: Real Girl Live-action
Một ngày nọ, anh chàng phải làm nhiệm vụ trực nhật và lau dọn bể bơi, chính thế mà anh đã được gặp gỡ được một cô nàng “hot girl” rất “có tiếng” ở trong trường, tên là Igarashi Iroha. Không lâu sau, 2 người bất ngờ trở thành một cặp, từ đó mà anh chàng bắt đầu có những thay đổi và cũng gặp không ít những phiền phức với những tình huống dở khóc dở cười. Liệu rằng chuyện tình yêu của họ sẽ đi tới đâu?