Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
3D Kanojo: Real Girl

3D Kanojo: Real Girl

Bạn gái 3D (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.2 31 votes

Video trailer

Loading...

Xem phim 3D Kanojo: Real Girl – Bạn gái 3D (2018) trọn bộ vietsub

Ra mắt những tín đồ manga Nhật Bản vào năm 2016, tác phẩm 3D Kanojo của tác giả Mao Nanami nhanh chóng được đón nhận một cách nồng nhiệt, sự thành công cùng nhiều yếu tố mới mẻ của nó đã thúc đẩy một phiên bản anime phát hành nhanh chóng và người xem không phải chờ đợi quá lâu khi đầu tháng 4 năm 2018, tập đầu tiên của 3D Kanojo: Real Girl đã được lên sóng. Đảm nhiệm vai trò đạo diễn là một cái tên khá xuất sắc, Takashi Naoya, trong khi người chắp bút cho phim là nhà biên kịch Deko Akao, đặc biệt phiên bản live-action sẽ được ra rạp vào giữa tháng 9 năm nay và nhà phát hành chình là hãng Warner Bros nổi tiếng toàn cầu.
3D Kanojo: Real Girl
Nội dung của phim 3D Kanojo: Real Girl xoay quanh anh chàng Tsutsui Hikari, vốn là một Otaku sở hữu một lối sống tách biệt, cùng tính khí khá là kỳ quặc. Hàng ngày anh ta chỉ biết đến đi học, xem anime và chơi game, sở thích đặc biệt của cậu chính là những cô gái ảo ở trong đó, chính thế mà cậu không có nhiều bạn bè ở bên ngoài. Một ngày nọ, anh chàng đi học muộn và từ đó mà đã gặp gỡ được một cô nàng “hot girl” rất có tiếng, tên là Igarashi Iroha.
3D Kanojo: Real Girl
Tuy nhiên cô gái xinh đẹp này cũng không rõ là danh tiếng hay là tai tiếng bởi cuộc sống ở trường và ở nhà của cô là rất phức tạp, chính kể từ đó mà Hikari bắt đầu gặp phải một vài rắc rối, để rồi sau đó họ bất ngờ trở thành một cặp, anh chành cũng bắt đầu có những thay đổi tích cực kể từ sau khi yêu cô nàng Bạn gái 3D. Tuy nhiên đó mới là khởi đầu cho nhiều sự việc dở khóc dở cười sau này…

Ballon phải