Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ 43 Ngày Kỳ Quặc
43 Ngày Kỳ Quặc

43 Ngày Kỳ Quặc

Movie 43 (2013) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Xem Phim 43 Ngày Kỳ Quặc – Movie 43 2013 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Ra mắt năm 2013 với kinh phí đầu tư khá thấp, 6 triệu USD cho những câu chuyện đúng chất Kỳ quặc mang nặng tính giải trí, đó chính là 43 Ngày Kỳ Quặc. Đây thực ra 12 câu chuyện ngắn chẳng liên quan gì đến nhau mà mỗi câu chuyện lại do một đạo diễn khác đảm nhiệm cùng với dàn diễn viên cũng khác nhau, mục đích của nhà làm phim là muốn hướng tới việc tạo tiếng cười một cách đơn giản, hiệu quả nhanh và xuyên suốt trong cả quãng thời gian của phim. Chính vì thế mà về mặt nội dung, Movie 43 không được đánh giá cao nhưng về mặt giải trí thì nó lại nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

43 Ngày Kỳ Quặc

Nội dung của Phim 43 Ngày Kỳ Quặc là những câu chuyện khác nhau với những tình tiết sáng tạo, sau đó chúng lại được ghép lại với nhau bằng một câu chuyện dẫn dắt bằng việc 3 thiếu niên lên mạng tìm kiếm với từ khóa Movie 43. Không hiệu quả, “đã-được” nhà làm phim (Dennis Quaid) thể hiện một cách giả mạo theo  cách của mình vào một cuộc phỏng vấn với một nhà điều hành bộ phim (Greg Kinnear) để đến sân một bộ phim hài hước thái quá và gây tranh cãi. Sau câu chuyện đầu tiên của mười ba truyện ngụ ngôn khác thường của mình, các nghệ sĩ thất vọng buộc phần còn lại của câu chuyện ngụ ngôn rời rạc của ông về việc cho phép sử dụng súng.

Xem Phim 43 Ngày Kỳ Quặc

Ông kể những câu chuyện của một người phụ nữ vào một ngày mù với một người đàn ông có tinh hoàn phát triển từ cổ, trong đó có một người phụ nữ say mê người này và thể hiện tình cảm của mình với bạn trai của mình để phân biệt như là một dấu hiệu của sự cam kết và tình yêu. Trong mà hai cha mẹ khác mất nhà học đến một cấp độ hoàn toàn mới của không đứng đắn, cố gắng dạy dỗ để cậu con trai tuổi teen của mình có thể sống tự lập, và tất cả những đau khổ ‘thường’ và nhục nhã của tuổi dậy thì bởi sự bắt nạt,  gây sức ép và thậm chí quyến rũ anh mình.

Loading...