Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ 451 Độ F
451 Độ F

451 Độ F

Fahrenheit 451 (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Michael Shannon isCaptain Beatty
Captain Beatty
Sofia Boutella isClarisse McClellan
Clarisse McClellan
Jane Moffat isSam Sheppard
Sam Sheppard
Grace Lynn Kung isChairman Mao
Chairman Mao
Keir Dullea isHistorian
Historian
Martin Donovan isCommander Nyari
Commander Nyari
Joe Pingue isWayne Anderson
Wayne Anderson

Xem phim 451 Độ F- Fahrenheit 451 (2018) vietsub thuyết minh

Được viết năm 1951 bởi nhà văn Ray Bradbury, cuốn tiểu thuyết Fahrenheit 451 nhanh chóng trở nên nổi tiếng và thậm chí không lâu sau đó nó còn được chuyển thể thành phim, siêu phẩm cùng tên năm 1966 của điện ảnh Anh chính là bộ phim đầu tiên được chuyển thành, để rồi hơn 50 năm sau lại có một tác phẩm thứ 2 như vậy, đó chính là 451 Độ F của đạo diễn kiêm nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ Ramin Bahrani. Thuộc thể loại tâm lý, viễn tưởng, phim ra mắt vào năm 2018 với các cảnh quay đều được thực hiện tại Canada để tiết kiệm chi phí, trong khi vai nam chính được giao cho diễn viên ngôi sao người Mỹ Michael B. Jordan.
451 Độ F
Bối cảnh của phim được lấy trong thời tương lai, thời điểm mà được miêu tả như một xã hội cô đơn và bị cô lập, nơi sách bị cấm lưu hành vì lo sợ sự mọc mầm của những tư tưởng độc lập trong công chúng. Nội dung của phim 451 Độ F xoay quanh anh chàng lính cứu hóa Guy Montag (Michael B. Jordan). Nhiệm vụ bắt buộc của các lính cứu hỏa là đốt bất cứ cuốn sách hoặc bộ sưu tập nào được báo cáo lại bởi người đưa tin. Mọi người sống trong xã hội này, bao gồm cả chính người vợ của Montag, đều bị mê muội và chủ yếu lấy thông tin từ những màn hình vô tuyến.
451 Độ F
Sau khi Montag đem lòng yêu Clarisse, một cô bé hàng xóm với những suy nghĩ và tư tưởng cởi mở tiến bộ, cũng là người đã giới thiệu anh đến với sách, anh bắt đầu đọc trộm sách và cũng chính từ mối quan hệ này mà Montag bắt đầu hoài nghi động cơ của chính phủ đằng sau những mệnh lệnh đốt sách kia. Tuy nhiên, Montag sớm bị phát hiện ra và anh đứng trước việc phải lựa chọn, hoặc là quay lại công việc cũ làm một người lính đốt sách, hoặc là nhanh chóng chạy trốn với những nguy khốn có thể lường trước mắt.

Loading...