Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ 5 Nữ Điệp Vụ
5 Nữ Điệp Vụ

5 Nữ Điệp Vụ

Princess Principal (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.2 6 votes

Video trailer

Xem Phim 5 Nữ Điệp Vụ – Princess Principal Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vào đầu thế kỉ 20, tại thành phố Albion ở nước Anh, có xuất hiện một hợp chất bí ẩn được gọi là Cavorite, đây là loại chất độc khiến cho cả thế giới phải khiếp sợ. Vì vậy mà Albion càng muốn phát triển một cách mạnh mẽ để có thể sủ dụng chúng trong việc thống trị thế giới. Tuy nhiên khi đó tại Albion xuất hiện mâu thuẫn giữa giai cấp vô sản và tầng lớp hoàng gia, vì vậy mà Albion chia thành hai quốc gia: Liên bang và Vương quốc.

Nội dung trong Phim 5 Nữ Điệp Vụ là câu chuyện xoay quanh 5 cô gái vô cùng xinh đẹp và tài giỏi, họ chính là những điệp vụ tài ba có thể thực thi bất cứ nhiệm vụ gì. Họ là Ange le Carré: một kẻ nói dối máu lạnh và chuyên gia sắc bén; Chise: một samurai thành thạo; và Beatrice: một chuyên gia bắt chước giọng nói. Họ được dẫn dắt bởi chỉ huy đa tài Dorothy.

Câu chuyện trong phim chủ yếu nói về các cuộc ám sát, cải trang, gián điệp của 5 cô gái khi ở thế giới ngầm, ngoài những lúc làm nhiệm vụ thì cuộc sống của họ cũng rất bình thường, họ học tại trường Queen’s Mayfair, một ngôi trường danh giá khi đó. Tuy nhiên những cô gái này họ chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là hoàn thành nhiệm vụ. Cùng đón xem bộ anime 5 Nữ Điệp Vụ – Princess Principal để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Loading...