Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ 6 Viên Đạn
6 Viên Đạn

6 Viên Đạn

6 Bullets (2012) Bản đẹp 115 phút
Your rating: 1
5.9 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim 6 Viên Đạn – 6 Bullets (2012) vietsub thuyết minh

Được cầm trịch bởi đạo diễn tài ba Ernie Barbarash cùng phần kịch bản được viết bởi 2 anh em nhà Law là Chad Law và Evan Law, bộ phim hành động tội phạm kết hợp tâm lý mang tên 6 Viên Đạn dễ dàng chinh phục được người xem qua những cảnh hành động đẹp mắt cùng cốt truyện theo mô tuýp đơn giản nhưng lôi cuốn. Đảm nhiệm vai nam chính của phim là ngôi sao võ thuật người Bỉ Jean-Claude Van Damme, trong khi đóng cặp cùng anh là nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ Bianca Brigitte VanDamme.

6 Viên Đạn

Nội dung của phim 6 Viên Đạn xoay quanh lính đánh thuê kỳ cựu Samson Gaul (Jean-Claude Van Damme), người đã phải trải qua nhiều trận chiến đẫm máu và vì thế anh luôn hiểu được giá trí của mỗi viên đạn trong những thời khắc dù là bình thường nhất. Anh quyết định nghỉ hưu sau khi hành động của anh dẫn tới cái chết của những nạn nhân bất lực, nhưng giờ đây anh là hy vọng cuối cùng cho một người cha đang tuyệt vọng.

6 Viên Đạn

Trong khi đó, một cao thủ võ thuật hỗn hợp tên là Andrew Fayden (Joe Flanigan, Stargate: Atlantis) biết cách chiến đấu, nhưng một mình ông ta là không đủ sức để có thể tìm ra cô con gái bị bắt cóc nơi đất khách quê người cùng những con phố đầy háo loạn. Hai con người gặp nhau với những điểm chung đã kéo họ cùng tham gia hành động trừ khử những tên tội phạm hèn hạ đang tấn công những người vô tội.

Loading...