Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
7 Viên Ngọc Rồng: Rồng Huyền Thoại

7 Viên Ngọc Rồng: Rồng Huyền Thoại

Dragon Ball: The Magic Begins (1991) HD 86 phút
Your rating: 0
6.2 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Chin Tu isSparkle/Gohan
Sparkle/Gohan
Wong Chung-Yue isTurtle Man/Master Roshi
Turtle Man/Master Roshi
Jeannie Hsieh isSeetou/Bulma
Seetou/Bulma
Chen Chi-Chiang isMonkey Boy/Son Goku
Monkey Boy/Son Goku
Cheng Tung-Chuen isWestwood/Yamcha
Westwood/Yamcha
Lee Yee-Kuen isJen Jen/Penny
Jen Jen/Penny
Philip So Yuen-Fung isKing Horn/King Gourmeth
King Horn/King Gourmeth
Pang San isPiggy/Oolong
Piggy/Oolong
Kong Lung-Sing isZebrata/Major Domo
Zebrata/Major Domo
Eveline Oranje isMalilia/Raven
Malilia/Raven

Xem phim 7 Viên Ngọc Rồng: Rồng Huyền Thoại – Dragon Ball: The Magic Begins (1991) vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ manga thành công nhất trong lịch sử truyện tranh của Nhật Bản, Dragon Ball đã gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn đọc trên khắp thế giới và trong đó có cả Việt Nam, bên cạnh đó cũng phải kể tới hàng loạt những tập phim chuyển thể, quen thuộc nhất là phiên bản hoạt hình và các nhà sản xuất phim còn làm cả bản điện ảnh do người thật đóng, đáng chú ý phải kể tới 7 Viên Ngọc Rồng: Rồng Huyền Thoại – Dragon Ball movie phiên bản Đài Loan được phát hành vào năm 1991. Yếu tố ly kỳ pha trộn hài hước được cố đạo diễn Chun-Liang Chen khai thác một cách triệt để, phim không chỉ mang tới nhiều cảnh hành động mãn nhãn mà quan trọng hơn cả đó là tiếng cười được tạo nên từ đầu tới cuối.

7 Viên Ngọc Rồng: Rồng Huyền Thoại

Nội dung của phim 7 Viên Ngọc Rồng: Rồng Huyền Thoại xoay quanh cậu bé Son Goku, vốn đến từ một hành tinh khác ngoài trái đất, được một võ sư nhặt được và mang về nuôi, thế nhưng khi cậu còn chưa trưởng thành thì người nuôi cậu – cậu gọi là ông nội, đã bị những tên cướp ngọc rồng đến và lấy đi mạng sống. Mồ côi kể từ đó, cậu đã một mình trải qua rất nhiều thử thách để rồi cậu có thêm những người bạn trong hành trình đi tìm ngọc rồng nhằm hồi sinh ông nội.

7 Viên Ngọc Rồng: Rồng Huyền Thoại

Trong phim, cậu phải cố ngăn cản kẻ ác chiếm lấy 5 viên ngọc rồng còn lại để thống trị thế giới trước khi quá muộn. Bởi bất cứ ai có đủ 7 viên ngọc rồng sẽ triệu hồi được Thần Long và được ban điều ước. Để chinh phục nhân loại và cai trị vũ trụ, chúa tể Pilaf ra lệnh tìm tất cả 7 viên Ngọc Rồng. 2 trong số 7 viên ngọc đã được hắn nắm trong tay, giờ hắn phải chiếm đoạt 5 viên còn lại của Son Goku (do ông nội Son Gohan truyền lại), Piggy, Bunma, Lão Rùa và Seetoe. Nhiệm vụ của Goku là cần phải nhanh chân hơn hắn, bảo vệ được ngọc rồng và tiêu diệt chúa tể Pilaf và cùng chiến binh mạnh mẽ của hắn, Zebrata và Maria, trước khi quá muộn.