Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
91 Ngày

91 Ngày

91 Days (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
7 2 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim 91 Ngày – 91 Days Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ phim 91 Ngày là câu chuyện bi kịch kể về một cậu bé có tên là Angelo Lagusa, cậu sinh ra và lớn lên tại thị trấn Lawless, ngày từ khi còn bé cậu đã phải chứng kiến tận mắt một thảm kịch đến với gia đình mình, cha mẹ và em trai của cậu đã bị giết hại một cách tàn nhẫn bởi gia đình Vanetti mafia. Mất tất cả những gì mà cậu yêu quý, bên cạnh cậu bây giờ không còn một thứ gì, vì vậy mà Angelo đã quyết định bỏ quê hương của mình để ra đi, và cậu đã thay tên, đổi họ bằng một danh tính mới đó là Avilio Bruno.

Thời gian thấm thoát trôi qua, đã 7 năm từ ngày gia đình Avilio bị sát hại, cuối cùng cũng anh cũng có cơ hội để trả thù khi anh nhận được một bức thư bí ẩn khiến anh trở về Lawless. Để có thể thực hiện được những mục đích của mình, anh nhanh chóng gặp con trai của Vanetti Don, Nero, và tìm cách kết bạn với anh bằng những kỹ năng anh đã lặng lẽ mài dũa trong nhiều năm. Với mục đích của mình là để anh có thể tiếp cận gia đình một Vanetti một cách dễ dàng để trả thù.

Câu chuyện trong bộ Phim 91 ngày, chính là thời gian kể về con đường tối tăm, máu đỏ của Avilio để trả thù, khi anh từ từ kết thúc tất cả những mối hận thù, của những tên đồ tể mafia khi mà chúng đã tham gia vào việc giết chết gia đình anh. Liệu rằng chàng trai trẻ Avilio có thể trả được mối thù này không? Mời các bạn đón xem bộ Anime 91 Days sẽ rõ.