Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Ác Thủ Giấu Mặt
Ác Thủ Giấu Mặt

Ác Thủ Giấu Mặt

The Village: Achiara's Secret (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 6
7.3 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Ác Thủ Giấu Mặt – Bí mật của làng Achiara (2015) trọn bộ vietsub thuyết minh

Sinh năm 1969 và bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 2006, Lee Yong-Seok gắn bó với đài TVB của Hàn Quốc từ thời đó tới giờ, mặc dù không sở hữu những tác phẩm đình đám nhưng những bộ phim của ông luôn được đánh giá rất cao, trong đó có thể kể tới dự án dài 16 tập phát hành hồi năm 2015 mang tên Ác Thủ Giấu Mặt. Kịch bản phim được viết bởi nhà biên kịch Do Hyun-Jung, người từng chắp bút cho tựa phim điện ảnh The Wig ra mắt năm 2005, trong khi đó đáng chú ý phải kể tới dàn diễn viên nổi tiếng, được nhiều khán giả mến mộ như Moon Geun-Young, Yook Sung-Jae và On Joo-Wan.
Ác Thủ Giấu Mặt
Bối cảnh của phim được lấy tại một làng quê yên bình có tên là Achiara, nội dung của Ác Thủ Giấu Mặt xoay quanh cuộc tìm kiếm những bí mật đằng sau một xác chết kỳ lạ được người dân phát hiện ra, điều mà mọi người rất hiếm gặp ở nơi đây. Khi cố gắng xác định điều gì đã xảy ra với cái xác đó, cảnh sát phải điều tra cuộc sống của dân làng và cũng chính từ đây mà họ đã phát hiện nhiều điều bí mật.
Ác Thủ Giấu Mặt
Trong một ngôi làng nhỏ thanh bình với tỉ lệ phạm tội rất thấp, vào một ngày nọ, một giáo viên dạy tiếng Anh trong trường làng tên là So Yoon (Moon Geun Young) – người chuyển đến sống ở Achiara không lâu, đã phát hiện ra một xác chết ngay trong ngày đầu tiên mà cô đi làm. Lúc này, So Yoon đã hợp tác cùng cảnh sát Woo Jae (Yook Sung Jae) để có thể nhanh chóng tìm ra được chân tướng sự việc. Thế nhưng, khi họ càng tiếng gần hơn tới sự thật thì họ ngày càng phát hiện ra những Bí mật của làng Achiara cùng những mặt xấu của nó.