Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ajin live-action

Ajin live-action

Ajin live-action (2017) HD
Your rating: 10
8.1 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Ajin live-action (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh châu Á được coi như một vùng trũng của thế giới nhưng vẫn để lại những ấn tượng đậm nét và mang những nét đặc trưng riêng. Chúng ta có thể thấy được Trung Quốc nổi tiếng với những bộ phim cổ trang, Hàn Quốc thì thể loại tâm lý tình cảm, Thái Lan được yêu thích với dòng phim kinh dị và Nhật Bản, nơi quy tụ tinh hoa của phim hoạt hình. Hơn thế, những thước phim hoạt hình kinh điển của Nhật còn được cả thế giới công nhận, dành nhiều giải thưởng cao quý. Ngoài ra, những anime của xứ sở hoa anh đào cũng được nhiều khán giả châu Á yêu thích và những thước phim live action giống như việc quảng bá và khai thác triệt để. Trong năm 2017, có khá nhiều bộ live action được triển khai, đáng chú ý là Ajin live-action.
Ajin live-action (2017)
Phim demi human live action do đạo diễn Katsuyuki Motohiro chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt quen thuộc của Nhật như: Takeru Satoh, Gô Ayano, Minami Hamabe, Yuki Yamada, Rina Kawaei,…Nội dung phim xoay quanh cậu học sinh có tên là Kei Nagai. Trong một lần đi học về từ trường, cậu bị tai nạn xe và chết ngay tức khắc, nhưng không hiểu điều gì đã khiến cho cậu hồi sinh.
Ajin live-action (2017)
Tức thì, cái đầu của cậu được treo giá rất cao, đó là vì tại sao. Sự hồi sinh của Kei được cho rằng liên quan đến sinh vật bất từ xuất hiện tại châu Phi vào 17 năm về trước và gần đây có nhiều manh mối chứng minh chúng đang tồn tại ở một dạng sống khác ở Nhật Bản. Liệu sự thật là gì, hành trình chống lại cả nhân loại của Kei sẽ đi về đâu, sinh vật kỳ lạ đó có giá trị như nào mà lại được treo giáo cao khủng khiếp.