Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ám Sát Hoàng Thượng

Ám Sát Hoàng Thượng

Russian Coffee (2012) HD 6.2 - 151 votes
Your rating: 0
7.5 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Ám Sát Hoàng Thượng – Gabi – Russian Coffee 2012 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Ra mắt vào năm 2012, bộ phim điện ảnh được đầu tư kinh phí lớn của Hàn Quốc mang tên Ám Sát Hoàng Thượng rất được mong đợi, một phần không nhỏ để giúp nó trở thành hiện tượng chính là cái cách mà nhà sản xuất PR cho nó, thêm vào đó là dàn diễn viên nổi tiếng rất được yêu thích ở trong và ngoài nước như Jin-mo Ju, So-yeon Kim… dưới bàn tay nhào lặn của đạo diễn tài ba Yun-hyeon Jang. Russian Coffee được làm dựa theo cuốn tiểu thuyết “ Noseoa Gabi” của Kim Tak Hwan. Thời điểm đầu, phim dự định sẽ dùng tới số tiền 8,8 triệu USD, tuy nhiên vì một số lý do mà nó giảm xuống còn 4,4 triệu USD, điều này khiến cho nhiều cảnh hành động hoàng tráng như dự tính đã không được thực hiện, mặc dù vậy con số này cũng giúp cho phim vẫn đáng để xem.

Xem Phim Ám Sát Hoàng Thượng Russian Coffee 2012

Bối cảnh được đặt trong giai đoạn cuối của thế kỷ  19, nội dung của Phim Ám Sát Hoàng Thượng xoay quanh nỗ lực ám sát vua Gojong (Park Hee-Soon) – vị vua thứ 26 của triều đại Joseon. Thời điểm này là lúc cà phê lần đầu tiên được giới thiệu với Hàn Quốc, một xạ thủ Nga tên là Illichi (Joo Jin-Mo) và người pha chế cà phê đầu tiên của Joseon là Danya (Kim So Yeon) đều được đào tạo bởi sĩ quan Nhật Sadako (Yoo Sun) vào được xây dựng cho một kế hoạch ám sát vua Gojong một cách rất công phu.

Xem Phim Ám Sát Hoàng Thượng Russian Coffee 2012

Danya và Illichi là những người yêu thích những người làm việc với nhau bằng cách lừa đảo vàng và cà phê từ các nạn nhân không nghi ngờ của họ. Bộ đôi này bị bắt bởi quân đội Nga và cuối cùng giao cho sĩ quan Nhật Sadoko (Yoo Sun). Sadako sau đó tuyển Illichi và Danya vào kế hoạch hoạt động “Gabi”. Mục đích là để ám sát Hoàng đế Gojong của Hàn Quốc. Hình phạt cho thất bại của họ là cái chết.

Ám Sát Hoàng Thượng

Trong khi đó, vua Gojong ẩn hiện trên cơ sở của một tòa công sứ Nga sau khi vợ ông bị giết bởi những kẻ ám sát Nhật. Vua Gojong được kỳ vọng là người nắm giữ Đế chế Hàn Quốc trong tương lai. Liệu rằng cặp đôi sát thủ kia có thể hoàn thành được kế hoạch Ám Sát Hoàng Thượng mà quân đội Nhật giao phó hay họ sẽ phải nhận một cái kết buồn, chúng ta cùng theo dõi.

Ballon phải