Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Ẩm Thực Tranh Tài
Ẩm Thực Tranh Tài

Ẩm Thực Tranh Tài

Recipes To Live By (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 0
8 40 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Ẩm Thực Tranh Tài – Recipes To Live By 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Ẩm Thực Tranh Tài với tựa đề tiếng anh là Recipes To Live By, phim thuộc thể loại cổ trang hài hước do điện ảnh Hong Kong sản xuất. Phim được phát sóng trên kênh SCTV9 trong năm 2017, sau thành công của nhiều thước phim của đài TVB như Mỹ vị thiên vương, Kim ngọc mãn đường, Hương vị cuộc sống, Thực vi nô…Tất cả đều được khán giả đón nhất rất tích cực.

Ẩm Thực Tranh Tài - Recipes To Live By 2017

Thông qua những món ăn đặc sắc, người xem không chỉ có thêm hiểu biết phong phú về ẩm thực mà còn cảm nhận được những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. để tồn tại có người phải đổi lòng tự trọng để lấy một cái bánh bao, có người lại dùng thức ăn làm công cụ để hãm hại người khác.

Ẩm Thực Tranh Tài - Recipes To Live By 2017

Phim Ẩm Thực Tranh Tài do đạo diễn Trang Vỹ Kiện chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của những diễn viên đình đám đang đầu quân cho TVB như: Hồng Vĩnh Thành, Chu Thần Lệ, Thái Tư Bối, Huỳnh Tử Hằng, Hà Nhạn Thi…bộ phim xoay quanh nơi chuyên tổ chức các buổi yến tiệc cho quan to, quý tộc – Trạng Nguyên Lâu. Với tay nghề nấu nướng siêu phàm, con trai của chủ quán Trạng Nguyên Lâu là Cái Triệu Thiên (do Huỳnh Tử Hằng đóng) được nhiều người ngưỡng mộ.

Ẩm Thực Tranh Tài - Recipes To Live By 2017

Để con trai mình có thể cai quản Trang Nguyên Lâu một cách thuyết phục nhất, với khả năng của chính mình thì Cái Bách Xuyên đã tổ chức cuộc thi Mỗi món một lượng, tức là ai muốn đăng ký tham gia phải bỏ ra một lượng bạc làm chi phí. Nhưng đây chỉ là một nước cờ quá hay của Cái Bách Xuyên – một mũi tên trúng 2 đích. Ông ta vừa kiếm được một khoản tiền không nhỏ, vừa giao lại được quán cho con trai mình…Nhưng người tính không bằng trời tính…dốt cuộc mọi chuyện sẽ ra sao.

Loading...
Tags: