Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Amanchu! Advance
Amanchu! Advance

Amanchu! Advance

Amanchu! Advance (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Amanchu! Advance 2018 Vietsub Trọn Bộ

Phim Amanchu! Advance là một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh Amanchu! Nhật Bản được viết bởi nữ  tác giả Amano Kozue, đây là một bộ phim kể về một cô gái có niềm đam mê bất tận về lặn biển, cô yêu thích lặn biển, luôn muốn khám phá những điều mới lạ. Hikari Kohinata là một người có cái nhìn sâu sắc về thế giới xung quanh, là một người hòa đồng dễ gần vì vậy mà cô có thể gần gũi cũng như lôi kéo được rất người bạn bè cùng tham gia các hoạt động mà cô yêu thích. Cô được bạn bè của mình đặt cho một biệt ranh rất cá tính “Pikari”.

Amanchu! Advance xoay quanh câu chuyện tình bạn giữa Hikari Kohinata và Futaba Ooki, Futaba Ooki thì lại là một cô gái nhút nhát, rất ngại tiếp xúc với thế giới bên ngoài, cô chuyển từ thành phố về thị trấn Shizuoka bên cạnh bờ biển, và từ đây họ đã gặp nhau và kết bạn với nhau, Hikari Kohinata luôn muốn Futaba Ooki cùng tham gia câu lạc bộ lặn của trường của mình, để có cùng nhau khám phá những điều tuyệt vời từ thế giới xung quanh.

Khi tham gia lớp lặn của trường họ gặp và kết bạn được với rất nhiều người, như: Ai Ninomiya, Makoto Ninomiya, Mato Katori … Họ là những người cùng chung một niềm đam mê về lặn biển, họ sống gần gũi tình cảm, cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị với nhau. Phim Amanchu! Advance là một câu chuyện về tình bạn ngọt ngào, bộ phim luôn mang đến những điều bất ngờ đến cho người xem.