Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ẩn Thân

Ẩn Thân

Leave No Trace (2018) HD 110 phút
Your rating: 0
7.6 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Ẩn Thân – Leave No Trace (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Ẩn Thân có tựa đề gốc là Leave No Trace, thuộc thể loại phiêu lưu, kể về hành trình chốn chạy của cha con một cựu chiến binh Iraq bị PTSD. Được ra mắt vào giữa năm 2018, do điện ảnh Mỹ sản xuất, phim nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả và những ý kiến vô cùng tính cực. Cốt truyện được dựa trên cuốn sách My Abandonment của Peter Rock, phim khai thác một cách tinh tế nhưng rất chân thực về cuộc sống của Will và con gái, đưa khán giả cuốn theo những tình tiết lôi cuốn.

Ẩn Thân

Phim do đạo diễn Debra Granik đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, kịch bản được viết bởi Granik và Anne Rosellini, đúc kết từ hàng loạt những chi tiết nổi bật nhất trong sách, tạo nên một cốt truyện gắn kết. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với những cái tên như: Thomasin McKenzie, Ben Foster, Jeff Kober, Dale Dickey, Dana Millican, David Pittman, Bob Werfelman,…Trong đó, nam tài tử Ben Foster thủ vai người cha Will và nữ diễn viên xinh đẹp Thomasin McKenzie đảm nhận vai con gái ông.

Ẩn Thân - Leave No Trace (2018)

Will, một chiến binh, một người cha đơn thân đã quyết định đưa con gái 13 tuổi của mình vào khu rừng sống sau những cú sốc về mặt tâm lý. Giữa khu rừng tại Portland, Oregon, họ sống cách biệt với mọi người, ngày qua ngày với cây cối, động vật. Nhưng những ngày bình yên của hai cha con không được bao lâu, lực lượng chính quyền phát hiện ra và bắt họ phải rời khỏi nơi này. Và hành trình trở về quê hương bắt đầu từ đây, họ làm tất cả để có được cuộc sống hạnh phúc cho bản thân.