Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Angel Beats!

Angel Beats!

Angel Beats! (2010) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.9 9 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Angel Beats! Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Phim Angel Beats! là câu chuyện xoay quanh một cậu học sinh có yên là Otonashi, do một vài sự cố mà cậu đã bị chết, khi tỉnh dậy ở thế giới bên kia, cậu ta không còn nhớ gì về kí ức của mình nữa, cậu chỉ nhớ duy nhất một điều, cậu ta chính là Otonashi, Tại đó cậu gặp một cô gái có tên là Yuri, cô mang trên mình khẩu súng trường to lớn, cô sẵn sàng đứng lên để che chở và trả tiền lương cho Otonashi nếu anh chịu làm việc với cô, để chống lại một cô gái có tên là Tenshi.

Linh tính cho Otonashi nhận ra rằng cô nàng Tenshi không phải là một người ác, vì vậy mà đã cố gắng nói chuyện với Yuri để minh chứng điều này, tuy nhiên mọi hi vọng của anh đều tan thành mây khói, khi mà anh nhận ra mối thù của Yuri đối với Tenshi đã không thể lấp bỏ được nữa. Vì vậy mà anh buộc lòng đứng lên để chống lại cô gái Tenshi kia.

Thời gian sau đó Otonashi đã quyết định tham gia vào tổ chức bí mật SSS, tại đó anh sẽ phải chiến đấu và chốn lại Tenshi, nhưng sau khi tham gia vào tổ chức này anh thấy mình bị thu hút một cách kì lạ. Trong khi cố gắng lấy lại ký ức của mình và hiểu Tenshi, anh dần dần hồi phục những bí ẩn của thế giới bên kia. Liệu rằng chàng trai trẻ Otonashi có thể tìm lại được chính mình không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Angel Beats! để theo dõi nhé.