Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Angolmois: Genkou Kassenki
Angolmois: Genkou Kassenki

Angolmois: Genkou Kassenki

Nguyên Mông: Truyền Kì Kháng Chiến (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 7 votes

Video trailer

Xem Phim Angolmois: Genkou Kassenki – Nguyên Mông: Truyền Kì Kháng Chiến Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Angolmois: Genkou Kassenki thưở ban đầu được biết đến là một truyện tranh nói về lịch sử của Nhật Bản, bộ truyện này ngay sau khi được phát hành đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc, chính vì thành công này mà nhà sản xuất phim Studio NAZ cùng với đạo diễn Takayuki Kuriyama đã cùng hợp tác với nhau để làm lên bộ Anime mang tên Phim Angolmois: Genkou Kassenki. Bộ phim này hứa hẹn sẽ là một tựa phim rất Hot trong trong năm 2018, với nội dung hấp dẫn và cốt truyện có thật, chắc chắn sẽ đưa khán giả đến với một thế giới Anime kì thú.

Mở đầu phim Angolmois: Genkou Kassenki là câu chuyện nói về thời kì lịch sử của những năm 1274, khi đó xuất hiện một vị vua đáng sợ, ông ta là một kẻ vô cùng độc ác, với dã tâm chiếm tất cả các vùng lãnh thổ ông ta đi qua, vì vậy mà người dân rất căm phẫn vị vua này. Để bành trướng được thiên hạ vị vua độc tài này đã cùng với một đạo quân ngoại quốc đang tiến tới từ phía bên kia của biển, nhằm mục đích chiếm đánh đất nước Nhật. Đây cũng là một sự kiện lớn mang tên Gekkou, cuộc chiến chống quân xâm lược Mông Cổ của Nhật Bản, trận chiến này đã làm chấn động toàn Nhật Bản thời Trung Cổ.

Trong thời loạn lạc đó, một thanh niên đầy nhiệt huyết có tên là Jinzaburo Kuchii anh chính là một tên tôi phạm bị lưu đày tới Tsushima, khi bị chuyển đến Tsushima thì anh không hề biết nơi đây chính là chiến trường khốc nghiệt giữa hai cường quốc với nhau, để có thể bảo vệ được tính mạng của mình cũng như hỗ trợ quân đội đánh bại giặc ngoại xâm Jinzaburo buộc phải cầm kiếm đứng lên để chiến đấu với lũ giặc hung hãn kia, không còn cách nào khác anh cùng với thanh kiếm của mình đã đơn phương độc mã, cùng chiến đấu để giành lấy hòa bình cho bản thân cũng như cho dân tộc. Liệu rằng chàng trai trẻ này có thể chống lại được đội quân hùng mạnh kia không ? Mời các bạn đón xem Phim Angolmois: Genkou Kassenki để theo dõi nội dung phim nhé.

Loading...