Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Anh Họ Cố Lên Phần 1
Anh Họ Cố Lên Phần 1

Anh Họ Cố Lên Phần 1

Inbound Troubles (2013) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 10
8.8 41 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Anh Họ Cố Lên Phần 1 – Inbound Troubles 2013 Vietsub Thuyết minh HD

Anh Họ Cố Lên Phần 1 với tựa đề tiếng anh là Inbound Troubles, phim do đài TVB sản xuất, thuộc điện ảnh Hong Kong. Phim được phát sóng năm 2013 và ngay lập tức tạo được những dấu ấn tích cực khi trở thành bộ phim có lượng người xem rất cao và đạt rating khá ấn tượng. Sau những năm khá khó khăn của đài TVB thì hiện tại họ đã sẵn sàng vực dậy với những bộ phim truyền hình đình đám, và đây cũng chính là bước chạy đà hoàn hảo cho kế hoạch lâu dài của nhà đài lớn nhất Hong Kong hiện tại.
Anh Họ Cố Lên Phần 1 - Inbound Troubles 2013
Phim Anh Họ Cố Lên 1 do đạo diễn Huỳnh Vỹ Thanh Trực tiếp chỉ đạo nội dung – một trong những đạo diễn có tiếng nói rất lớn tại nền điện ảnh Hong Kong. Không những vậy, phim còn sở hữu dàn diễn viên hùng hậu và chất lượng với những cái tên quen thuộc như Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn, Vương Tổ Lam, Hồ Phong, Vương Uyển Chi, Trương Kế Thông, Lâm Thịnh Bân, Hoàng Quang Lượng, La Lan, Thang Doanh Doanh, Chu Mễ Mễ,…
Anh Họ Cố Lên Phần 1 - Inbound Troubles 2013
Nội dung phim xoay quanh anh chàng tốt bụng Ngô Gia Nghi do Quách Tấn An thủ vai. Trong giai đoạn đầu tiên mới bước vào làm ăn, anh hợp tác với Tư Mã Thục Trinh mở một văn phòng lữ hành nhưng do quá tin tưởng Thục Trinh mà Tấn An bị lừa hết tài sản, rơi vào hoàn cảnh nợ nần, phá sản. Không những vậy, sau đó Thục Trinh còn chạy theo tình nhân của mình là Trình Thiểu San, người bạn thân nhất của Gia Nghi.
Anh Họ Cố Lên Phần 1 - Inbound Troubles 2013
Sau đó, Gia Nghi phải lỗ lực để có một cuộc sống yên ổn. Em họ của anh là Thái Tâm tìm đến anh nhờ anh giúp tìm chỗ định cư bên Hong Kong để phát triển sự nghiệp. Thái Tâm được Gia Nghi giới thiệu cho một người bạn vừa ra trường Dịch Tuyết Phi. Nội dung phim khá lắt léo và có nhiều tình tiết bất ngờ, cuốn hút nên hầu như làm hài lòng được tất cả những khán giả khó tình nhất của dòng phim TVB, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags: