Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Anh Họ Cố Lên 3
Anh Họ Cố Lên 3

Anh Họ Cố Lên 3

Oh My Grad (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Your rating: 0
7.4 78 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Anh Họ Cố Lên Phần 3 – Oh My Grad TVB 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Sự vươn lên mạnh mẽ của đài TVB của điện ảnh Hong Kong trong những năm gần đây là rất đáng được ghi nhận. Sau sự đào tẩu cục bộ của những diễn viên xuất sắc nhất, TVB xuống dốc không phanh và mất đi rất nhiều giá trị. Nhưng những năm gần đây, với những dấu hiệu tích cực trong phong cách làm phim cũng như việc chiêu mộ lại hàng loạt những ngôi sao đã đưa TVB lại vị trí đích thực của mình. Trong năm 2017, họ đã chính thức giới thiệu hàng loạt những dự án đình đám với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao từng đầu quân cho TVB. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua dự án phim Anh Họ Cố Lên 3 hay còn gọi với cái tên khác là Anh Họ, Tốt Nghiệp Rồi.

Anh Họ Cố Lên Phần 3 - Oh My Grad TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là Oh My Grad, phim thuộc thể loại tâm lý hài hước và do điện ảnh Hong Kong sản xuất. Phim có sự tham gia của nhiều cái tên đình đám, đáng kể nhất là sự tham gia của ngôi sao Quách Tấn An, người đóng chính trong cả 2 phần trước của phim. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của những diễn viên khác như La Lan, Lâm Thịnh Bân, Hồ Phong, Vương Tổ Lam, Trịnh Hân Nghi, Tưởng Thế Quang,…

Anh Họ Cố Lên Phần 3 - Oh My Grad TVB

Phần 1 và phần 2 của Anh Họ Cố Lên đã để lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc và ấn tượng, đồng thời cũng tạo nên một thương hiệu lớn trên thị trường quốc nội lẫn nước ngoài. Chính vì vậy, Anh Họ Cố Lên 3 được nhiều người mong đợi. Đây có thể là phần cuối cùng trong seri phim này và dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 8 năm 2017. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...
Tags: