Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc

Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc

Unmatched Hero Fang Shiyu (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Your rating: 0
8.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc – Unmatched Hero Fang Shiyu 2014 Trọn bộ Thuyết minh HD

Phương Thế Ngọc là nhân vật huyền thoại của Trung Quốc, đồng thời cũng là nhân vật được rất nhiều đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh hoa ngữ khai thác và phát triển. Từ trước đến nay có rất nhiều bộ phim làm về Phương Thế Ngọc. Cậu là con trai của thương gia giàu có Phương Đức và là một thành viên trong thiên địa hội, mẹ cậu là Miêu Thúy Hoa, con gái của một vị trưởng lão đã thoát khỏi vụ thảm sát Thiếu Lâm Tự.

Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc - Unmatched Hero Fang Shiyu 2014

Sau đó, Phương Đức bị phát hiện là tàn tro của thiên địa hội – phản Thanh phục Minh nên đã khiến gia đình Phương Thế Ngọc rơi vào cảnh nhà tan cửa nát. Sau đó, cậu lưu lạc lên thiếu lâm tự và trở thành một môn sinh xuất sắc của Thiếu Lâm. Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc chính là dựa trên câu chuyện về cậu, phim được đầu tư công phu, với sự tham gia của dàn diễn viên gồm nhiều cái tên đình đám của điện ảnh hoa ngữ như: Thích Tiểu Long, Dương Tử, Hứa Minh Hổ, Nguyên Thu,…

Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc - Unmatched Hero Fang Shiyu 2014

Anh Hùng Cái Thế Phương Thế Ngọc với tựa đề tiếng anh là Unmatched Hero Fang Shiyu, phim xoay quanh cuộc đời đầy thăng trầm của người anh hùng Phương Thế Ngọc. Từ nhỏ, cậu đã được mẹ truyền dạy võ công nhưng do tính cách hiếu động nên Thế Ngọc hay đi ra ngoài hành hiệp trượng nghĩa, giúp kẻ yếu. Trong một lần lỡ tay giết người, cậu bị đưa đến Hàng Châu để tu tâm và sửa lỗi, đồng thời tránh sự truy lã của triều đình. Tại đây, cậu học được võ công thượng đẳng và học được những đức tính tốt và trở thành một anh hùng thực thụ.