Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Anh Hùng Đỗ Tâm Ngũ
Anh Hùng Đỗ Tâm Ngũ

Anh Hùng Đỗ Tâm Ngũ

Fate Takes A Hand (1987) Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)
Your rating: 10
8 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Anh Hùng Đỗ Tâm Ngũ – Fate Takes A Hand (1987) TVB trọn bộ thuyết minh

Xây dựng từ một nhân vật có thật trong lịch sử, đạo diễn Từ Tiểu Minh cùng dàn diễn viên nổi tiếng của TVB như Trịnh Thiếu Thu, Nhậm Đạt Hoa, Lưu Gia Linh và Châu Hải My mang đến cho người xem một tác phẩm cực chất lượng cả về cốt truyện, diễn xuất cho tới cảnh quay. Bối cảnh của phim Anh Hùng Đỗ Tâm Ngũ được lấy vào cuối đời nhà Thanh, thời điểm mà liên quân 8 nước thay nhau xâu xé Trung Quốc, giống như một chiếc bánh đang được chia làm nhiều phần. Sau đó, tới khi thời kỳ chiến trang Trung – Pháp nổ ra, thì cũng là lúc tinh thần yêu nước của người dân được khơi dậy, nhiều trai tráng nam nhi cùng nhau đứng lên bảo vệ đất nước mà Đỗ Tâm Ngũ (Trịnh Thiếu Thu) là một trong số đó.

Anh Hùng Đỗ Tâm Ngũ

Tâm Ngũ là thanh niên mang nhiệt huyết trong người, anh được đánh giá cao cả về luận võ lược cho tới hùng tài quân sự. Ngũ gia nhập đội quân những người yêu nước của Đảng Cộng Hòa. Trong một chiến dịch, Ngũ và Quách Phương (Lưu Gia Linh) đem lòng yêu nhau nhưng bị cha của Ngũ không chấp nhận, ép Tâm Ngũ lấy Phương Khiết (Châu Hải My).

Anh Hùng Đỗ Tâm Ngũ

Trong quân ngữ, Ngũ gặp một chàng trai tên Nông Tú Phu (Nhậm Đạt Hoa), anh ta vốn là con người tự cao ích kỷ, luôn luôn muốn mình là đệ nhất. Trong lần đấu võ Trạng Nguyên, Tú Phu đã bị bại dưới tay Tâm Ngũ nên hết sức tức giận, anh ta cảm thấy đó là điều sỉ nhục, là một đả kích không thể nào bỏ qua. Tính tình nhỏ nhen nên Tú Phu anh chóng chuyển từ bạn sang thù, tiếp tay cho kẻ thù nhiều lần hãm hại Tâm Ngũ khiến anh tan cửa nát nhà. May mắn thay khi bên cạn Tâm Ngũ luôn có Quách Phương và Phương Khiết giúp đỡ, vì vậy mà mới bảo toàn được mạng sống. Không thể bỏ qua thù nhà, Tâm Ngũ đã quyết đấu với Tú Phu tạo nên một trận chiến long trời lở đất…..

Tags: