Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ảnh Shadow

Ảnh Shadow

Shadow (2018) HD 116 phút
Your rating: 2
8.3 98 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Zhang Yimou
Director

Diễn viên


Deng Chao isCommander Yu
Commander Yu
Sun Li isMadam (Wife of Commander Yu)
Madam (Wife of Commander Yu)
Ryan Zheng Kai isThe King of Pei
The King of Pei
Guan Xiao Tong isThe Princess of Pei (The King'
The Princess of Pei (The King'
Wang Qian-Yuan isCaptain Tian
Captain Tian
Hu Jun isGeneral Yang
General Yang
Wang Jingchun isMinister Lu
Minister Lu
Leo Wu isPing (General Yang'
Ping (General Yang'
Loading...

Xem phim Ảnh – Shadow (2018) vietsub thuyết minh

Là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh trung quốc trong nhiều năm qua, cái tên Trương Nghệ Mưu thường được gắn liền với 2 từ “siêu phẩm”, ông có rất nhiều những tác phẩm vượt qua phạm vi châu lục mà Anh Hùng là một ví dụ, ông không chỉ giỏi làm phim tâm lý mà dòng phim võ thuật cổ trang luôn là một điểm mạnh của ông, thế nhưng sự thất bại của Trường Thành ra năm 2016 đã cho khiến cho khán giả đặt không ít câu hỏi về chất lượng những bộ phim ngày càng ăn theo thị trường mà ông đang làm, để rồi Ảnh sẽ mang tới câu trả lời xác đáng nhất.

Ảnh Shadow

Ra rạp vào cuối tháng 9 năm 2018, phim có tên tiếng Anh là Shadow, kịch bản được viết bởi nhà biên kịch Wei Li, trong khi đạo diễn họ Trương cũng góp 1 phần trong khâu biên kịch. Sự khác biệt đến từ Ảnh Shadow chính là tông màu của phim, nó chỉ được hiển thị 2 màu đen trắng, điều này khá phù hợp thì khai thác dòng phim lịch sử, với khoảng thời gian kéo dài tới 60 năm, Trương Nghệ Mưu luôn biết cách tạo ra sự khác biệt và đó là cái đầu tiên người xem có thể nhìn thấy.

Ảnh

Bối cảnh của phim được lấy vào thời tam quốc trong khoảng thời gian từ năm 220 cho tới năm 280 sau công nguyên. Nội dung phim là câu chuyện về một vị vua vĩ đại và thần dân của ông, những người bị trục xuất khỏi quê hương của họ và sẽ khao khát được quay về. Một nhà vua bạo lực và tham vọng, với đầy những hành động khó hiểu, theo đó còn là một gã tướng nhìn xa trông rộng, người khao khát giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng nhưng cần phải chuẩn bị kế hoạch của mình trong bí mật; những người phụ nữ trong cung đấu tranh để tìm kiếm sự cứu chuộc trong một thế giới không dành cho họ; và một thường dân được tung hô là “Chúa tể của mọi thế giới”. Từng người sẽ trở thành những mảnh ghép cho bộ phim.

Vai nam chính của phim được giao cho Đặng Siêu, trong khi vai nữ chính là vợ của anh – Tôn Lệ, ngoài ra phim còn có sự tham gia của Hồ Quân, Quan Hiểu Đồng, Trịnh Khải, Ngô Lỗi … tất cả đều là những cái tên rất đáng để mong chờ.