Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Anh Tôi Vô Số Tội
Anh Tôi Vô Số Tội

Anh Tôi Vô Số Tội

My Annoying Brother (2017) HD
Your rating: 0
8.6 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Anh Tôi Vô Số Tội – My Annoying Brother 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Anh Tôi Vô Số Tội có tựa đề tiếng anh là My Annoying Brother, đây là thước phim được công chiếu tại quốc gia Hàn Quốc bởi CJ Entertainment vào ngày 23 tháng 11 năm 2016 và nó đạt hơn 1 triệu lượt xem trong vòng 4 ngày kể từ ngày phát hành. Nhưng phải đợi đến đầu năm 2017, phim mới chính thức được các rạp chiếu phim lớn tại Việt Nam công chiếu, đây là một tin cực vui cho những ai yêu dòng phim Hàn Quốc. Phim hứa hẹn sẽ tạo nên một luồng gió mới vào đầu năm 2017.

Anh Tôi Vô Số Tội - My Annoying Brother 2017

Anh Tôi Vô Số Tội là một bộ phim tâm lý hài hước, phim do đạo diễn lừng danh Kwon Soo-Kyung trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám với những cái tên như Jo Jung-suk, Do Kyung-soo, Park Shin-hye,…Trong đó, Doo-young (D.O) –vận động viên judo của đội tuyển quốc gia –bị chấn thương trong một trận đấu quốc tế và vĩnh viễn mất đi thị giác. Doo-sik (Jo Jung-seok) – ngồi tù với tội danh lừa đảo, cũng chính là người anh trai vô tâm đã bỏ nhà ra đi từ 15 năm trước – đã lợi dụng bi kịch của em trai mình để nhận được lệnh tạm tha.

Anh Tôi Vô Số Tội - My Annoying Brother 2017

 

Nội dung của Anh Tôi Vô Số Tội xoay quanh cuộc sống của hai anh em trong một mái nhà nhưng lại có vô số xung đột.Người anh Doo-sik luôn lợi dụng người em trai Doo-young mù lòa của mình dưới góc nhìn hài hước. Cũng chính vì thế bộ phim đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả với những tình huống dở khóc dở cười. Phim được các nhà phê bình đáng giá khá cao và sẽ đầy hứa hẹn khi được công chiếu tại Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Anh Tôi Vô Số Tội Full Vietsub Thuyết minh sớm nhất có thể.

Loading...