Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Ảnh Tử Kế
Ảnh Tử Kế

Ảnh Tử Kế

Shadow (2018) HD
Your rating: 10
9.3 37 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Ảnh Tử Kế – Shadow (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Là dự án phim được ấp ủ lâu nay của đạo diễn tên tuổi Trương Nghệ Mưu, Shadow được chăm chút từng tí một, từ khâu kịch bản đến từng cảnh quay nhỏ, tất cả đều được thực hiện rất hoàn hảo. Không chỉ vậy, dự án này còn mang một ý tưởng tương đối độc đáo và tâm đắc của vị đạo diễn họ Trương, ông muốn mang đề tài thế thân lên màn ảnh rộng dưới góc nhìn của màu sắc cổ trang. Phim được ra mắt tại thị trường hoa ngữ vào cuối năm 2018 và dự kiến sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào tháng 2 tới.

Ảnh Tử Kế - Shadow (2019)

Phim có tựa đề Việt là Ảnh Tử Kế, thuộc thể loại võ thuật cổ trang, với sự tham gia của nhiều diễn viên hàng đầu hoa ngữ như: Đặng Siêu, Tôn Lệ, Hồ Quân, Trịnh Khải, Ngô Lỗi, Quan Hiểu Đồng,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là sự kết hợp của cặp vợ chồng đẹp đôi bậc nhất làng cbiz là Đặng Siêu và Tôn Lệ, hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, phim xoay quanh cuộc đấu trí giữa Đại Đô Đốc Phái quốc Tử Ngu và tên ảnh tử vô danh Cảnh Châu.

Ảnh Tử Kế

Vì chấn thương nặng trong một lần xuất trận nên Tử Ngu phải giao nhiệm vụ cho Cảnh Châu, ông ta vừa dưỡng thương vừa chỉ đạo cho tên ảnh tử thực hiện từng bước theo kế hoạch đã vạch sẵn. Tiểu Ngải, vợ của Tử Ngu sau đó đã phát hiện được bí mật này nhưng cô vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ chồng. Tuy nhiên, sự tấn công mãnh liệt từ Cảnh Châu đã khiến trái tim Tiểu Ngải rung động, mối quan hệ mật mờ này bị Tử Ngu phát hiện. Mọi chuyện sẽ ra sao khi Tử Ngu vẫn rất cần thế thân Cảnh Châu và anh ta cũng không muốn làm thế thân mãi.

Loading...