Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Ảo Giác Thực Tại
Ảo Giác Thực Tại

Ảo Giác Thực Tại

Deja Vu (2018) HD 87 phút
Your rating: 0
7 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Ko Kyung-min
Director

Diễn viên


Lee Chun-hee isOfficer Cha In-tae
Officer Cha In-tae
Jo Han-sun isDo-shik
Do-shik

Xem phim Ảo Giác Thực Tại – Deja Vu (2018) vietsub thuyết minh

Liệu rằng bạn đã từng ghé thăm một nơi nào đó và cảm thấy rất quen thuộc? Hay trong lúc bạn đang trò chuyện với ai đó và bạn chợt nhận ra rằng mình đã từng nghe thấy những lời này, mặc dù bạn chắc chắn 100% rằng mình chưa bao giờ có cuộc trò chuyện này. Nếu bạn đã từng gặp phải ít nhất một lẫn những tình huống trên, thế giới của Deja Vu xin chào đón bạn, nơi bạn có thể thấy trước tương lai thông qua những giấc mơ. Ảo Giác Thực Tại là bộ phim đầu tay của đạo diễn Kyung-min Ko, với vai nữ chính được đảm nhiệm bởi cô nàng xinh đẹp Gyu-ri Nam – cực thành viên của nhóm nhạc SeeYa.

Ảo Giác Thực Tại

Nội dung của phim xoay quanh một cô gái trẻ tên là Ji-Min (Nam Gyu-Ri), một ngày nọ, cô đang ở trong xe với chồng chưa cưới của mình, Woo-Jin (Lee Gyu-Han), trong lúc lái xe Woo-Jin đã tông phải một người phụ nữ. Thật không may, khi người phụ nữ chết vì tai nạn và 2 người nhanh chóng cùng nhau rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Kể từ đó, Ji-Min bị ám ảnh bởi những ảo ảnh của người phụ nữ đã chết, dường như hồn ma của cô ta xuất hiện ngay trước mặt cô.

Ảo Giác Thực Tại

Không thể chịu đựng thêm nữa, Ji-Min đã đến đồn cảnh sát để báo cáo về vụ tai nạn xe hơi và nói chuyện với thám tử In-Tae (Lee Chun-Hee) về sự việc một cách chi tiết. Thế nhưng, bất ngờ anh ta lại nói với cô ấy rằng không có bất kỳ tai nạn chết người nào được báo cáo. Với những câu hỏi chưa được trả lời, Ji-Min ngày càng cảm thấy sự kinh hoàng.

Loading...