Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Asoka Đại Đế

Asoka Đại Đế

Asoka Dai De (2017) Đang chiếu: Tập 83
Your rating: 0
7.3 47 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Asoka Đại Đế (2017) THVL1 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Ấn Độ nổi tiếng với những câu chuyện sử thi thần thoại, nơi khơi nguồn cảm hứng cho tình yêu đất nước, là một thứ vũ khí vô hình không gì địch nổi. Cũng chính điều này đã thôi thúc điện ảnh được mệnh danh là hollywood của Châu Á làm nhiều thước phim thần thoại, vừa đẩy cao được tinh thần bật diệt của nhân dân vừa thu hút số lượng khán giả vô cùng lớn, trong đó không thể không kể đến bộ phim Asoka Đại Đế.
Asoka Đại Đế (2017) THVL1
Nội dung phim Asoka Đại Đế kể về vị vua vĩ đại của lịch sử Ấn Độ, Ashoka, ông chính là người tạo nên đế chế hùng mạnh Magat. Trong một lần đi săn, đức vua Bindusara đã bị phục kích và mất tích trong dòng nước chảy siết của con suối. Sau khi tin Bindusara mất tích, đế chế Magat trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết, có rất nhiều thế lực đen hòng chiếm lấy ngai vàng, dân chúng rơi vào cảnh nước mất vua.
Asoka Đại Đế (2017) THVL1
May mắn thay, đức vua Bindusara được Dharma một y nữ phát hiện và cứu sống, sự hiền lành nhân hậu, vẻ đẹp thuần khiết của nàng đã khiến nhà vua chấp nhận đánh đổi cả ngai vàng của mình để có những tháng ngày hạnh phúc, bình yên với cô. Tuy nhiên, tướng Mei Sheh đã tìm được nơi ở của ông và đưa ông quay trở lại đúng vị thế của mình, còn cô gái mang trong mình giọt máu của ông thì biệt tích, ông luôn nghĩ cô ấy đã chết.