Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Atom: Sứ Mệnh Khởi Đầu
Atom: Sứ Mệnh Khởi Đầu

Atom: Sứ Mệnh Khởi Đầu

Atom: The Beginning (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
3 2 votes

Video trailer

Xem Phim Atom: Sứ Mệnh Khởi Đầu – Atom: The Beginning 2017 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Atom: The Beginning được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Tetsuro Kasahara, bộ truyện này chỉ gồm có 5 tập và chính thức được phát hành vào đầu năm 2014. Cho đến tháng 4 năm 2017 hai đạo diễn Katsuyuki Motohiro và Tatsuo Satō đã cho công chiếu bộ anime, bộ phim gồm tất cả 12 tập, cho đến nay thỳ phim vẫn chưa có dấu hiệu ra phần tiếp theo.

Nội dung trong Phim Atom: Sứ Mệnh Khởi Đầu là câu chuyện xoay quan hai bạn trẻ, họ đều là những thần đồng, có niềm đam mê vô tận với khoa học, họ chính là Umatarō Tenma và Hiroshi Ochanomizu, hai người bạn này đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu chế tạo ra một con robot, trong đó họ đều đặt ra những mong muốn khác nhau lên chú robot của mình. Trong đó thì Tenma muốn tạo ra một vị thần còn Ochanomizu muốn tạo ra một người bạn, cuối cùng thì họ cũng tạo ra một con robot có tên là A106.

Sự xuất hiện của A106 đã làm thay đổi nhanh chóng cuộc sống của Umatarō Tenma và Hiroshi Ochanomizu, chú robot này có khả năng thực hiện được tất cả mọi công việc, cũng như giải quyết được những nỗi buồn, chia sẻ niềm vui cùng con người như một người bạn thực sự. Và câu hỏi được đặt ra là A106 là một vị thần hay một người bạn? Mời các bạn đón xem bộ anime Atom: Sứ Mệnh Khởi Đầu – Atom: The Beginning để theo dõi nhé.

Loading...