Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ấu Trùng Tinh Nghịch (Phần 4)

Ấu Trùng Tinh Nghịch (Phần 4)

Larva Season 4 (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)
Your rating: 9
8.7 49 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Ấu Trùng Tinh Nghịch (Phần 4) – Larva Season 4: Island (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Hàn Quốc có nền điện ảnh phát triển bậc nhất châu Á với hàng loạt dự án điện ảnh bom tấn được thế giới biết đến và thể loại truyền hình cũng có tầm ảnh hưởng khắp khu vực. Tuy nhiên, dòng phim hoạt hình của điện ảnh xứ kim chi lại không có mấy đặc sắc và seri phim Larva là sản phẩm đáng chú ý nhất. Ra mắt năm 2011, trải qua 3 season khác nhau và đều nhận được nhiều lời khen từ khán giả, chính vì thế mà Larva Season 4: Island được sản xuất và đang được phát sóng.

Ấu Trùng Tinh Nghịch (Phần 4) - Larva Season 4

Ấu Trùng Tinh Nghịch (Phần 4) vẫn xoay quanh những câu chuyện hài hước giữa hai chú ấu trùng đỏ và vàng, cùng cuộc phiêu lưu độc đáo, thú vị của hai người bạn này. Trong hành trình của mình, cả hai gặp nhiều người bạn lẫn kẻ thù khác nhau, cùng nhau chống lại các đối tượng đe dọa đến cuộc sống của họ. Mỗi tập phim chỉ vẻn vẹn vài phút nhưng với một chất hài dí dỏm, đáng yêu đặc biệt, phim luôn tạo nên những tiếng cười sảng khoái tới khán giả.

Ấu Trùng Tinh Nghịch (Phần 4)

Tại phần 3, Red và Yellow có chuyến đến thành phố New York đầy nhộn nhịp, vui vẻ thì đến phần 4, đôi bạn trái ngược này sẽ bị trôi dạt tới một đảo xa xôi, nơi khác hoàn toàn với cuộc sống trước đây, nhiều cây cối, động vật hơn nhưng lại không có sự xuất hiện của con người. Liệu hành trình của họ sẽ ra sao…