Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
B Gata H Kei

B Gata H Kei

Yamada's First Time: B Gata H Kei (2010) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.2 13 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim B Gata H Kei Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

B Gata H Kei là một bộ phim được chuyển thể từ bộ anime cùng tên, ban đầu bộ phim được biết đến với tựa đề là: Yamada’s First Time: B Gata H Kei, tuy nhiên sau khi được công chiếu phim tên phim được đã rút gọn thành Phim B Gata H Kei. Nội dung của bộ phim là câu chuyện kể một học sinh trung học Yamada, hiện tại cô bé này mới tròn 15 tuổi, tuy nhiên cô là một người sống rất nhiệt huyết, cô đam mê tình dục, luôn muốn tìm đến những trải nghiệm mới về tình dục.

B Gata H Kei kể về cô gái với mong muốn sẽ quan hệ tình dục với 100 người khác nhau, tuy nhiên sở thích là một chuyện, trong thâm tâm cô lại cam thấy luôn bất an về trinh nữ của mình, điều này đã làm cô từ chối rất nhiều chàng trai đang muốn tiếp cận cô, nhưng để có thể đạt được mục đích của mình cũng như việc vượt qua được rào cản tinh thần Yamada đột ngột muốn tìm đến một chàng trai chưa có kinh nghiệm, cô cũng có một mong muốn chàng trai đầu tiên của mình sẽ là một thanh niên trong sáng.

Vào một ngày, ở tại hiệu sách, Yamada tình cờ gặp một người bạn cũ của mình, cậu bạn này cũng chính là bạn học thời còn nhỏ của cô, anh là Takashi Kosuda , bỗng nhiên đột ngột Yamada nảy ra ý tưởng Takashi sẽ chính là đối đối tượng mà cô tìm kiếm bấy lâu nay. Tuy nhiên trong thời gian quen biết và ở bên cạnh nhau, cô lại nhận ra một điều rằng cô đã yêu anh bạn này từ bao giờ mà không hề hay biết. Và rồi câu chuyện của cô nàng chua ngoa Yamada sẽ đi đến đâu, cùng đón xem Phim B Gata H Kei để theo dõi nhé các bạn.

Ballon phải