Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
B-Project: Zecchou*Emotion

B-Project: Zecchou*Emotion

B-Project Season 2 (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.9 30 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim B-Project: Zecchou*Emotion 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1 B-Project: KodouAmbitious, đạo diễn Makoto Moriwaki lại tiếp tục cho sản xuất và công chiếu phần thứ hai của bộ anime rất thú vị này. Bộ phim được lấy tên gọi chính thức là B-Project: ZecchouEmotion, trong phần tiếp theo này với sự xuất hiện của những nhân vật mới, chắc chắn sẽ không đem đến làn gió mới cho những ai yêu mến bộ anime này.

Nội dung trong Phim B-Project: Zecchou*Emotion là câu chuyện kể về nhân vật chính Tsubaki, ngay sau khi nhận được vào công mói, ngay lập tức cô được nhận nhiệm vụ làm nhân viên mới của bộ phận A&R thuộc công ty thu âm Gandala Music. Từ đó Tsubaki đã được giao nhiệm vụ giám sát nhóm thần tượng “B-PROJECT”, lập nên từ 3 nhóm nhạc thần tượng là: Kitakore, Thrive và MooNs.

Tuy nhiên việc quản lý thần tượng lại không hề dễ dàng như những gì mà cô đã nghĩ trước đó, cô thường xuyên phải giải quyết những rắc rối và tai nạn không đáng có giữa các thành viên với nhau, khi mà mỗi người họ đều có tính cách và sở thích riêng biệt . Và từ đó những câu chuyện thú vị xoay quanh những nhân vật này bắt đầu diễn ra, cùng đón xem bộ anime B-Project Season 2 để khám phá nhé các bạn.