Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ba Chàng Ngổ Ngáo

Ba Chàng Ngổ Ngáo

Ba Chang Ngo Ngao (2018) Đang chiếu: Tâp 20 Sắp chiếu: Tập 21
Your rating: 1
8.5 29 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Ba Chàng Ngổ Ngáo – Eulachacha Waikiki (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Ba Chàng Ngổ Ngáo có tựa đề tiếng anh là Eulachacha Waikiki, phim thuộc thể loại tâm lý hài hước và do điện ảnh Hàn Quốc sản xuất. Được đài JTBC đầu tư kỹ lưỡng từ việc lựa chọn diễn viên đến việc chọn lựa bối cảnh quay, phim được kỳ vọng rất lớn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn tuyệt vời bên gia đình và người thân. Phim sẽ được phát sóng vào tối thứ 3 và thứ 4 hàng tuần bắt đầu từ ngày 5 tháng 2 năm 2018.

Ba Chàng Ngổ Ngáo - Eulachacha Waikiki (2018)

Vai trò chỉ đạo nội dung của Ba Chàng Ngổ Ngáo do đạo diễn tài năng Lee Chang Min đảm nhận, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Lee Ki Young, Son Seung-Won, Jung In-Sun, Kim Jung Hyun,…Nội dung phim Ba Chàng Ngổ Ngáo xoay quanh câu chuyện của 3 chàng trai, 3 cuộc đời, 3 số phận nhưng có cùng một đích đến, một ước mớ, đó là trở thành một người danh tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Ba Chàng Ngổ Ngáo - Eulachacha Waikiki (2018)

Đầu tiên là anh chàng Kang Dong Goo, một người thừa nghị lực và khát khao, anh từng được đánh giá là một ngôi sao trẻ triển vọng trong làng giải trí với những thước phim ngắn xuất sắc. Tuy nhiên, khi có cơ hội thử sức với phim điện ảnh thì Dong Goo chưa thể chứng minh được năng lực của mình. Cheon Joon Ki, một người “con nhà lòi” chính hiệu, cha anh là ngôi sao hạng A, ước mơ từ nhỏ của anh đã có thể được như cha mình nhưng vì cái bóng quá lớn của người cha mà Joon Ki cảm thấy vô cùng khó khăn.

Ballon phải