Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ba Chị Em Họ Tống

Ba Chị Em Họ Tống

The Soong Sisters (1997) HD 7.1 - 783 votes
Your rating: 0
6.3 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Ba Chị Em Họ Tống – The Soong Sisters (1997) Thuyết minh vietsub HD

Sinh năm 1950 tại Quảng Đông, trung quốc, nhưng nữ đạo diễn Mabel Cheung lại được biết tới là một người gắn bó nhiều hơn với điện ảnh Hong Kong, những tác phẩm của bà sản xuất tại quốc gia này luôn được đánh giá rất cao, đó là những bộ phim luôn mang tới nhiều cảm xúc cho người xem, chất không kém từ phim của Vương Gia Vệ, và một ví dụ điển hình có thể kể tới là phim Ba Chị Em Họ Tống được ra mắt vào năm 1997. Phim có sự tham gia của 3 nữ diễn viên nổi tiếng Trương Mạn Ngọc, Dương Tử Quỳnh và Ô Quân Mai với kinh phí đầu tư thuộc loại khủng nhất của điện ảnh HK thời bấy giờ, con số lên tới 50 triệu USD, đồng thời ngoài HK thì phim còn được hợp tác bởi điện ảnh trung quốc và Nhật Bản.

Ba Chị Em Họ Tống

Lấy bối cảnh trung quốc vào những năm 1911 tới 1941, thời điểm mà quốc gia này đang có những rối loạn về chính trị, những sự giao tranh giữa cộng sản với chủ nghĩa dân tộc, nội dung của phim Ba Chị Em Họ Tống xoay quanh 3 cô con gái xinh đẹp trong một gia đình nhà họ Tống, cả 3 đều được đi học ở Mỹ và cùng nhau về nước để tính chuyện mưu sinh, lấy chồng. Cha của họ3 chị em là Tống Gia Thụ, một mục sư Hội Giám lý, đồng thời kinh doanh trong lĩnh vực ngân hàng và in ấn. Ngoài ra, dưới 3 chị em còn có những người con trai, tuy nhiên điều làm nên khác biệt cho gia đình Tống chính là những người mà 3 chị em này lấy làm chồng.

Ba Chị Em Họ Tống

Với sắc đẹp hơn người đồng thời là gia đình danh giá, có chỗ đứng trong xã hội nên 3 chị em Nhà Họ Tống đều kết hôn với những người quyền cao chức trọng, nổi bật hơn người. Cô chị cả Tống Ái Linh (Dương Tử Quỳnh) kết hôn với bộ trưởng tài chính và cũng là người giàu nhất Trung Quốc, Khổng Tường Hi. Cô em thứ Tống Khánh Linh (Trương Mạn Ngọc) cưới Tôn Trung Sơn, đóng vai trò quan trọng trong cuộc Cách mạng Tân Hợi năm 1911 lật đổ Triều đại Mãn Thanh để rồi sáng lập ra Trung Hoa dân quốc. Còn em út Tống Mỹ Linh (Ô Quân Mai) thì kết hôn với Tổng thống Trung Hoa Dân Quốc Tưởng Giới Thạch.

Ba Chị Em Họ Tống

Những cái tên ở trên đã nói lên tất cả, 3 con người giàu có, quyền lực nhất của trung quốc trong nhưng năm đầu của thế kỷ 20 đều là rể nhà họ Tống, thế nhưng chính họ đã góp phần không nhỏ trong việc đem lại vinh quang cho dòng họ nhà chồng đồng thời cũng nâng tầm dòng họ Tống lên vị thế khuynh đảo lịch sử quốc gia và ảnh hưởng tới đời sống của hàng trăm triệu người.