Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bà Mẹ Trẻ 3

Bà Mẹ Trẻ 3

Young Mother 3 (2015) HD 7.1 - votes
Your rating: 2
5.9 78 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Bà Mẹ Trẻ 3 – Young Mother 3 2015 Full Vietsub HD

Sau 2 phần đầu thành công lần lượt được ra mắt vào năm 2013 và 2014, đến hẹn lại lên và các nhà sản xuất phim đến từ xứ sở Kim Chi tiếp tục mang tới cho người xem một câu chuyện mới thú vị xoay quanh những Bà Mẹ Trẻ trong Phần 3 được phát hành vào năm 2015 cùng dàn diễn viên nam nữ mới toanh đầy hứa hẹn cho sự hấp dẫn cả về kịch bản cho tới những cảnh quay nóng bỏng. Vai trò đạo diễn của Young Mother 3 được giao cho Chae Gil-byeong, một nhà sản xuất phim trẻ tuổi tài năng của Hàn Quốc, trong khi đó dàn diễn viên hứa hẹn mang đến nhiều màu sắc ấn tượng.

Bà Mẹ Trẻ 3

Nội dung của Phim Bà Mẹ Trẻ 3 bắt đầu từ anh chàng 20 tuổi Ki-chan đang sống một mình cùng với người cha của anh. Mọi thứ thay đổi vào cái ngày định mệnh khi mà cô nàng Yoon-seo (Kim Jeong-ah), mẹ kế của anh chuyển đến sống cùng với họ. Cô ấy cố gắng tỏ ra thân thiện với Ki-chan nhưng vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp của người mẹ này đã khiến cho anh chàng không ngừng để mắt và có những suy nghĩ vượt quá giới hạn. Yoon-seo mặc dù luôn tỏ ra mạnh mẽ để giữ khoảng cách cùng Ki-cahn nhưng anh ta thì lại biết rằng cô ấy cũng đang rất muốn anh ta.

Xem Phim Bà Mẹ Trẻ 3 Young Mother 3

Để rồi, lửa gần rơm và những lần đối mặt vô tình, quan hệ của họ dần trở thành một cái gì đó nguy hiểm, bàn tay anh trượt trên thân thể mẹ kế của mình và hơi thở của cô trở nên nhanh hơn trong khi anh chạm vào. Sau đó một ngày, Min-jeong, người đã có tình cảm với Ki-chan trong một thời gian dài, phát hiện ra những gì đang xảy ra giữa hai người. Người mẹ kế trẻ từ đây đã chính thức phản bội chồng mình và rơi vào tình yêu với con trai của ông, trong khi đó con trai của ông ta thì rơi vào tình yêu với người phụ nữ của cha mình. Họ làm ra một thỏa thuận với Min-jeong để chắc chắn rằng cô ấy sẽ không nói gì cả.

Ballon phải