Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ba Người Phụ Nữ Một Nguyên Nhân

Ba Người Phụ Nữ Một Nguyên Nhân

Tìm Lại Chính Mình (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)
Your rating: 0
7.2 68 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Ba Người Phụ Nữ Một Nguyên Nhân – Tìm Lại Chính Mình (2018) TVB Vietsub Thuyết minh HD

Viên Vỹ Hào không phải là một cái tên quá đình đám của đài tvb nhưng anh lại được khá nhiều khán giả yêu thích bởi lối diễn xuất tự tin, hài hước. Xuất thân là một ca sĩ chuyên nghiệp, anh bước vào con đường diễn xuất khá bất ngờ và nhanh chóng khẳng định được tài năng cũng như cái duyên của mình với nghiệp diễn. Cho dù tham gia vào khá nhiều dự án phim chất lượng do tvb sản xuất nhưng chưa có bất kỳ bộ phim nào là anh được đảm nhận vai nam chính, cho đến dự án Ba Người Phụ Nữ Một Nguyên Nhân.

Ba Người Phụ Nữ Một Nguyên Nhân - Tìm Lại Chính Mình (2018) TVB

Phim còn có cái tên khác là Tìm Lại Chính Mình, được khởi động từ khá lâu nhưng vì nhiều lý do khác nhau và việc lên sóng bị hoãn hết lần này đến lần khác. Hiện tại, phim đang được phát sóng tại Hong Kong nhưng đài truyền hình SCTV9 vẫn chưa cho thấy động thái sẽ chiếu độc quyền tại Việt Nam. Ngoài nam diễn viên họ Viên ra, phim còn có sự tham gia của những cái tên chất lượng đang đầu quân cho tvb như: Huỳnh Trí Văn, Trần Chí Sâm, Huỳnh Thục Nhi, Lý Quốc Lân,…Còn giám chế Phan Gia Đức đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung.

Ba Người Phụ Nữ Một Nguyên Nhân - Tìm Lại Chính Mình (2018) TVB

Phim Ba Người Phụ Nữ Một Nguyên Nhân lấy ý tưởng từ bộ phim truyền hình đình đám của xứ Hàn là Kill me heal me, có nội dung xoay quanh cuộc sống của một cô gái bị rối loạn nhân cách do Huỳnh Trí Văn thủ vai. Là một phụ nữ xinh đẹp, tài năng nhưng cô lại mang 3 tính cách khác nhau, có mối quan hệ với 3 người đàn ông nhưng không ai biết thật sự cô là ai, con người thật của cô như thế nào. Từ đó, những câu chuyện hài hước, những tình huống dở khóc dở cười và cả những câu chuyện đầy xúc động.

Tags: