Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bác Sĩ Cừu Non
Bác Sĩ Cừu Non

Bác Sĩ Cừu Non

Dr. Lamb (1992) Bản đẹp 87 phút
Your rating: 0
6.7 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Bác Sĩ Cừu Non, Dr. Lamb (1992) vietsub thuyết minh

Là một trong những diễn viên có thế lực nhất tại Hồng Kông, cái tên Nhậm Đạt Hoa hẳn không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt, mặc dù có người anh trai là một nhà chính trị cấp cao nhưng để có vinh quang như ngày hôm nay, diễn viên họ Nhậm đã phải cố gắng không ngừng qua từng vai diễn, đầu thập niên 90 thế kỷ trước anh thậm chí từng phải góp mặt trong nhiều bộ phim cấp 3 mà nổi tiếng nhất phải kể tới là Bác Sĩ Cừu Non của đạo diễn kiêm nhà sản xuất danh tiếng Lý Tu Hiền.

Bác Sĩ Cừu Non

Ra mắt khán giả vào năm 1992, phim mang về doanh thu cực kỳ ấn tượng, con số mà ngay cả nhiều bộ phim điện ảnh chính thống của những diễn viên tên tuổi cũng phải ao ước. Trước khi Dr.Lamb được sản xuất, một bộ phim tương tự mang tên Hương Cảng Kỳ án: Vụ Dạ Đồ phu đã được phát hành vào năm 1991 với cốt truyện tương tự nhưng kinh phí đầu tư khiêm tốn hơn nhiều và Dr.Lamb chính là bản làm lại với chất lượng tốt hơn, trong khi nhậm Đạt Hoa vì thế mà có 2 lần đóng vai Lam Kor-wan.

Phim Bác Sĩ Cừu Non

Được làm dựa trên một vụ án có thật về một tên sát nhân biến thái ở Hồng Kông, kẻ chuyên giết người vào những đêm mưa. Hắn ta tên là Lam Kor-wan và biệt danh của hắn ta “Đồ tể đêm mưa”. Lam là một tài xế taxi, nhờ vào đó mà hắn được tiếp xúc với nhiều người phụ nữ, hắn dễ dàng chọn ra được những mục tiêu cho riêng hắn và hắn đã hiếp xác cũng như chặt xác của 4 phụ nữ hành khách trên xe. Ngoài ta còn có hành vi biến thái giữ lại bộ phận cơ thể trong hũ thủy tinh ngâm formal, để dưới gầm giường làm kỷ niệm. Hắn gây án trong suốt năm 1982, sau đó bị bắt và kết án vào năm 1983.

Loading...