Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bác Sĩ Thiên Tài (phần 1)

Bác Sĩ Thiên Tài (phần 1)

The Good Doctor (2017) Status: REMOVED
Your rating: 7
8.8 24 votes

Video trailer

Xem phim Bác Sĩ Thiên Tài (phần 1) – The Good Doctor  (2017) vietsub thuyết minh trọn bộ

Không chỉ nổi tiếng với những bom tấn đình đám đến từ Hollywood mà điện ảnh Mỹ còn có rất nhiều những bộ phim truyền hình dài tập, cũng rất đa dạng về thể loại từ hành động, viễn tưởng, kinh dị cho tới tâm lý mà một trong những tựa phim ra mắt gần đây với đề tài khai thác về những bác sĩ rất được khán giả yêu thích, mang tên Bác Sĩ Thiên Tài. Phần 1 của phim được phát hành vào năm 2017 với thời lượng 18 tập, cầm trịch cho phim là đạo diễn đến từ Canada David Shore, trong khi nam diễn viên trẻ tuổi người Anh Freddie Highmore đảm nhiệm vai nam chính, ngoài ra còn có sự tham gia của ngôi sao phim truyền hình người Mỹ Nicholas Gonzalez.

Bác Sĩ Thiên Tài (phần 1)

Được làm lại từ bộ Thiên Thần Áo Trắng của điện ảnh Hàn Quốc vốn phát hành vào năm 2013 do Park Jae-bum viết kịch bản, Nội dung của phim Bác Sĩ Thiên Tài (phần 1) xoay quanh anh chàng Shaun Murphy (Freddie Highmore), một người bị mắc chứng tự kỷ và hội chứng rối loạn tâm lý, tuy nhiên cậu lại là một bác sĩ phẫu thuật trẻ tài năng. Từ nhỏ, cậu đã sống và học tập tại Casper, bang Utah, nơi cậu có một tuổi thơ đầy rắc rối. Sau khi trưởng thành, cậu quyết định chuyển đến San Jose, California, để làm việc tại Bệnh viện San Jose St – một bệnh viên phẫu thuật danh tiếng.

Bác Sĩ Thiên Tài (phần 1)

Một mình trên thế giới và không thể kết nối cá nhân với những người xung quanh, Shaun sử dụng những món quà y tế phi thường của mình để cứu sống và thách thức sự hoài nghi của các đồng nghiệp bằng sự thành công của những ca phẫu thuật phức tạp.