Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Bậc Thầy Tình Dục Phần 2
Bậc Thầy Tình Dục Phần 2

Bậc Thầy Tình Dục Phần 2

Masters of Sex 2 (2014) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.9 38 votes

Video trailer

Loading...

Phim Bậc Thầy Tình Dục Phần 2 – Masters of Sex 2 (2014) trọn bộ vietsub

Sau thành công vang dội của phần 1, không có lý do gì để các nhà làm phim đến từ Mỹ không thực hiện tiếp phần 2 của tựa phim truyền hình về đề tài tình dục mang tên Masters of Sex, mặc cho việc phim có những cảnh nóng, phim đề cập đến một vấn đề “nhạy cảm” mà nhiều người thường né tránh thì nó lại được đánh giá rất cao về mặt chất lượng mà minh chứng chính là điểm IMDB cực kỳ ấn tượng. Từ cốt truyện cho tới những cảnh quay đều được thực hiện một cách sáng tạo, trong đó diễn xuất của dàn diễn viên là điểm cộng không nhỏ trong việc tạo nên thương hiệu cho tác phẩm.
Bậc Thầy Tình Dục Phần 2
Bậc Thầy Tình Dục Phần 2 tiếp tục đi sâu vào chủ đề hấp dẫn với sức tạo tò mò lớn khi tái hiện cuộc đời khác thường, lãng mạn và ảnh hưởng trong văn hóa đại chúng của cặp đôi ‘William Masters và Virginia Johnson, vốn là hai nhà nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực tình dục không chỉ của nước Mỹ. Nếu như ở phần trước, công trình nghiên cứu về giới tính của Bill bị phản bác tại bệnh viện nơi ông làm việc thì trong phần này, Bill bắt đầu làm việc ở vị trí mới dưới sự bảo hộ của một người mới cho phép ông duy trì công trình nghiên cứu của mình. Cặp đôi Bill và Virginia vẫn tiếp tục hẹn hò, mặc dù họ không muốn thừa nhận mối quan hệ của họ.
Phim Bậc Thầy Tình Dục Phần 2
Sau lời tuyên bố của Bill trong tập cuối phần 1 , Bill và Virginia tiếp tục mối quan hệ chuyên nghiệp và cá nhân, cả hai đều khẳng định họ làm như vậy là để tiếp tục sự nghiệp của công việc của họ. Virginia phá vỡ những tin tức để Ethan và Bill cố gắng để có mặt ở đó cho Libby và em bé mới của họ, nhưng điều này ngày càng làm khó họ. Trong khi Bill đang phải vật lộn với việc đưa sự nghiệp của mình thăng hoa trở lại thì Virginia vẫn còn làm việc cho tiến sĩ DePaul để học hỏi thêm nhiều điều mới. Scully thì đang có cơ hội lớn để thành công trong “liệu pháp” của ông, nhưng Margaret sẽ không vì áp lực mà ảo tưởng thêm nữa trong sự nghiệp của mình.