Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bách Biến Tinh Quân
Bách Biến Tinh Quân

Bách Biến Tinh Quân

Sixty Million Dollar Man (1995) HD 6.2 - 1,521 votes
Your rating: 0
8.4 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Bách Biến Tinh Quân – Sixty Million Dollars Man 1995 Full Vietsub Thuyết minh HD

Bách Biến Tinh Quân là dự án phim hợp tác giữa đạo diễn lừng danh Vương Tinh và vua hài Châu Tinh Trì, đây là cặp bài trùng của điện ảnh Hong Kong khi mà hai người có rất nhiều dự án hợp tác với nhau và đồng thời phá vỡ rất nhiều kỷ lục về doanh thu phòng vé. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mà Châu Tinh Trì được mệnh danh là ông vua hài kịch và rất được nhiều người yêu mến.

Bách Biến Tinh Quân - Sixty Million Dollars Man 1995

Bách Biến Tinh Quân hay còn có cái tên khác là Siêu Nhân Biến Hình, với tựa đề tiếng anh là Sixty Million Dollars Man. Phim được điện ảnh Hong Kong sản xuất và được công chiếu vào năm 1995. Ngay lập tức, nó tạo nên cơn sốt phòng vé tại Hong Kong và nhanh chóng được nhiều người biết đến. Ngoài Châu Tinh Trì thủ vai chính, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám như Ngô Mạnh Đạt, người luôn hy sinh làm kép phụ cho tài tử họ Châu trong nhiều dự án phim và hai người đẹp Gigi Leung và Alien Sun.

Bách Biến Tinh Quân - Sixty Million Dollars Man 1995

Nội dung phim Bách Biến Tinh Quân xoay quanh một chàng trai trẻ bị bọn đầu gấu đánh đến gần chết vì đã đụng đến con gái yêu của một trùm xã hội đen. Nhưng số phận đã đưa chàng trai đến với một bác sĩ dị nhân, người có thể cải thể hoàn sinh. Sau đó, anh ta biến chàng trai thành một người đặc biệt và có thể làm những điều phi thường. Từ đó, anh chàng quyết tâm trả thù với kế hoạch tỷ mỷ nhất…

Loading...