Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Bạch Hồ – Mối Tình Liêu Trai
Bạch Hồ – Mối Tình Liêu Trai

Bạch Hồ – Mối Tình Liêu Trai

The Fox Lover (2013) HD 5.9 - 35 votes
Your rating: 0
7.8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Bạch Hồ – Mối Tình Liêu Trai – The Fox Lover (2013) Thuyết minh Vietsub HD

Được dựa theo tác phẩm văn học nổi tiếng Liêu trai chí dị của văn sĩ trung hoa sống ở thời nhà Thanh Bồ Tùng Linh, điện ảnh trung quốc đã cho ra mắt bộ phim Bạch Hồ – Mối Tình Liêu Trai vào năm 2013 với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Chung Hân Đồng, Trương Chí Lâm, Huệ Hồng Anh…cùng kinh phí đầu tư cực khủng lên tới 20 triệu USD. Đảm nhiệm vai trò viết kịch bản kiêm đạo diễn của phim là Chaoyang Niu, người vừa thất bại với bộ phim đầu tay Who is Undercover ra mắt hồi năm 2011, tuy nhiên nhiều khán giả hoàn toàn có thể mong đợi vào những thước phim ấn tượng khi mà số tiền đầu tư là rất lớn cùng với câu truyện vốn được yêu thích từ nhiều năm qua.

Mối Tình Liêu Trai

Nội dung của phim Mối Tình Liêu Trai xoay quanh chuyện tình yêu Bạch Hồ Tiểu Thúy (Chung Hân Đồng) và một người phàm trần tên là Vương Nguyên Phong (Trương Chí Lâm), một mối tình làm cảm động trời đất. Thúy vốn sống ở Hồ tiên cốc cùng với các chị em của mình, trong khi những người khác thường nghĩ đến việc quyến rũ đàn ông, hút dương khí của họ để ngày càng trở nên mạnh hơn, xinh đẹp hơn thì Tiểu Thúy lại như một đứa trẻ hồn nhiên, thích nô đùa và không quan tâm nhiều đến chuyện thế gian. Cô thích màu ngọc lam, màu xanh lá cây và hoa ải hương, một trong những người bạn thân nhất của cô là cây mây.

Bạch Hồ - Mối Tình Liêu Trai

Trong khi đó, Nguyên Phong là con trai của một vị quan thẩm phán dưới dương gian, đó là một người thật thà đến nỗi có phần ngốc nghếch với thanh gươm luôn được đeo bên mình mà không ai có thể mang nó xuống. Thực tế, anh chàng này có những sức mạnh tiềm ẩn với những quyền năng ma thuật mà để có thể mở nó ra thì anh cần phải ân ái với người phụ nữ anh yêu.

Mối Tình Liêu Trai

Trong thế giới tiên ma, đại ác ma của vũ trụ đen tối, lúc này Hải Bức vương đang tác quai tác quái làm nguy hại tới nhân gian, khiến cho cả thiên hạ đều sợ hãi. Không ai khác, chính Vương Nguyên Phong là người duy nhất khắc tinh tà ma yêu đạo, nhờ vào chí dương huyền phách ẩn chức ở trong anh. Liệu rằng sau khi gặp và yêu Tiểu Thúy, 2 người có hợp tác để mở ra quyền năng này giúp anh có thể diệt ma trừ yêu cứu sống nhân gian.