Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân phần 2

Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân phần 2

Your Highness 2 (2019) Đang chiếu: 22/24 Tập Sắp chiếu: Tập 23
Your rating: 9
8 36 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân phần 2 – Your Highness 2 (2019) vietsub thuyết minh

Đôi khi sự phá cách lại mang tới những kết quả tuyệt vời trong cuộc sống và đối với phim ảnh cũng không phải ngoại lệ, một bộ phim muốn có nhiều người xem thì điều đầu tiên nhà sản xuất nghĩ tới chính là dàn diễn viên tên tuổi, thế nhưng không hẳn cứ nổi tiếng là phim sẽ thành công, nhất là đối với phim trung quốc trong những năm gần đây khi không có sự đầu tư tỉ mỉ về kịch bản, diễn xuất, điều này khiến không ít phim quy tụ dàn sao hạng A nhưng thất bại nặng nề, ngược lại thì nhiều phim không quy tụ dàn sao, không có kinh phí khủng lại chiếm được nhiều cảm tình của người xem, trong đó có Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 và sau thời gian dài chờ đợi, phần 2 của phim dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 3 năm 2019 với thời lượng 20 tập.

Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân phần 2

Mô tuýp đi vào thế giới ảo trong game vốn được nhiều nhà làm phim trung quốc khai thác rất tốt và Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân phần 2 sẽ tiếp tục phát triển nó để mang đến những tình tiết mới, những câu chuyện mới đầy thú vị và lôi cuốn cùng dàn diễn viên quen thuộc. Phim bắt đầu từ khi Tần Trảm và Vũ Thần thống nhất được thiện hạ, có được quyền lực và võ công tối cao sau khi 2 người vô tình xuyên không đến thế giới game Tân Thiên Long Bát Bộ. Tuy nhiên, khi đứng trên đỉnh cao thì cũng là luc họ lại bắt đầu cảm thấy thế giới này thật vô vị.

Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân phần 2

Cùng lúc đó, họ lại phát hiện ra hàng loạt các thế giới game khác đang tồn tại song song cùng thế giới hiện tại. Vì thế, 2 người quyết định thực hiện những chuyến du hành kế tiếp tới những thế giới game khác, sẽ là những chuyến đi đầy nhiệt huyết nhưng cũng không kém phần ly kỳ như lần đầu tiên họ xuyên không…