Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bakumatsu

Bakumatsu

Renai Bakumatsu Kareshi (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.3 3 votes

Video trailer

Xem Phim Bakumatsu Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Bakumatsu hay còn được gọi với một tên gọi khác là Renai Bakumatsu Kareshi, bộ anime này được biết đến là bộ phim được chuyển thể từ một game cùng tên được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 3 năm 2017 cho các thiết bị Android và iOS. Cho đến nay đạo diễn Masaki Watanabe đã cùng với Studio Deen, hợp tác để sản xuất bộ anime này.

Nội dung của bộ Phim Bakumatsu là câu chuyện kể về một nữ nhân vật chính, khi cô đang lang thang một mình tại thành phố mộng mơ Tokuo, thì bỗng nhiên cô được một người đàn ông bí ẩn tặng cho mình một chiếc đồng hồ, khi nhận chiếc đồng hồ này cô không hề nhận ra đây chính là một vật thể có thể giúp con người dịch chuyển được không gian và thời gian một cách dễ dàng. Cô cầm theo chiếc đồng hồ, và khi đi ngang qua cổng ngôi đền torii, thì bỗng nhiên cô bị dịch chuyển về quá khứ, đến thời đại Mạc Mạt.

Bước chân đến một thời đại không gian khác, cô mới nhận ra đây chính là thời điểm những năm cuối cùng của thời đại Edo, cách thời điểm hiện tại khoảng 150 năm. Trước sự bất ngờ này cô buộc lòng phải tự tìm cách để có thể trở về thế giới hiện tại, những liệu rằng cô gái nhút nhát này có thể thực hiện được điều mà cô mong muốn không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Bakumatsu để theo dõi nhé.