Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại

Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại

Friend 2 (2013) HD 6.4 - 334 votes
Your rating: 0
6.8 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại – Friend 2 (2013) Vietsub Thuyết minh HD

Sau phần 1 hết sức thành công ra mắt hồi năm 2001, bộ phim mang tên Bạn Bè của điện ảnh Hàn Quốc tiếp tục thực hiện phần thứ 2 và phát hành sau đó tới 12 năm, tức là vào năm 2013 và lần này phim là sự hợp tác của điện ảnh Mỹ và Hàn với quy mô lớn hơn, đặc biệt đạo diễn của phần trước Kyung-taek Kwak sẽ đảm nhiệm Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại. Tham gia vào phim vẫn sẽ là một dàn diễn viên tên tuổi không hề kém phần 1, cùng với đó là cốt truyện đầy hấp dẫn vốn nối tiếp phần đầu, nhiều cảnh hành động đẹp mắt, chắc chắn sẽ mang tới cho khán giả những thước phim ấn tượng nhất.

Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại

Nội dung của phim Bạn Bè 2 bắt đầu từ anh chàng Sung-Hoon (Kim Woo Bin), một người vốn được nuôi dạy bởi mẹ của anh và anh không có bất kỳ một ký ức nào về cha của mình. Thời thơ ấu của anh là sự khốn khó, xung quanh anh là những người bạn bè xã hội đen của mẹ. Cuối cùng thì anh chàng cũng trở thành một thành viên của băng đảng xã hội đen. Hiện tại, Sung-Hoon đang bị giam giữ vì đánh nhau các thành viên khác của băng đảng trong đền thờ Phật giáo.

Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại

Trong khi đó, Joon-Seok (Yu Oh-seong) đã ngồi tù trong suốt 17 năm qua và anh ta sẽ được tự do trong một tương lai gần. Một phụ nữ đến nhà tù và yêu cầu nói chuyện với Joon Seok. Người phụ nữ này chính là một trong số những người bạn của bạn anh trong những ngày anh còn học trung học. Cô thông báo cho Joon-Seok rằng Sung-Hoon đang là một tù nhân trong nhà tù Sami. Cô nhờ vả Joon-Seok bảo vệ cô ấy khỏi các thành viên băng đảng khác. Joon-Seok dễ dàng có thể làm được điều đó đối với Sung-Hoon bằng thế lực của mình trong tù.

Bạn Bè 2: Di Sản Vĩ Đại

Khi Joon-Seok được phóng thích khỏi nhà tù, ông biết rằng Eun-Ki (Jung Ho Bin) gần như đã thoát khỏi hoàn toàn những sự đe dọa và Bây giờ thống trị của qui băng đảng cha Joon-Seok của (Joo Jin-Mo) bắt đầu. Joon-Seok cố gắng lấy lại chỗ đứng cho băng của mình. Trong khi đó, Sung-Hoon được thả ra khỏi tù và làm việc cho Joon-Seok trong cuộc đấu tranh quyền lực đối với Eun-Ki. Joon-Seok và Sung-Hoon cả hai đều không biết rằng Joon-Seok chính là người đã ra lệnh sát hại cha Sung-Hoon của (Jang Dong-Gun) từ nhiều năm trước.