Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bạn Gái Người Máy
Bạn Gái Người Máy

Bạn Gái Người Máy

iGirl (2016) HD 87 phút
Your rating: 0
7.3 16 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Bạn Gái Người Máy – iGirl (2016) vietsub thuyết minh

Thành công với vai diễn Trần Hạo Nam trong Người Trong Giang Hồ, cái tên Trịnh Y Kiện được khán giả khắp châu Á biết tới, suốt những năm trong thập niên 90 thế kỷ trước anh là một trong những ngôi sao sáng nhất của điện ảnh Hồng Kông, đặc biệt khi nhắc tới thể loại phim hành động xã hội đen, tuy nhiên anh cũng rất xuất sắc khi tham gia trong những tựa phim tâm lý hài, trong đó Bạn Gái Người Máy là một minh chứng. Bộ phim ra mắt vào năm 2016 là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Jia Wei Kan, trong khi phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc, ngoài vai nam chính được đảm nhiệm bởi Y Kiện thì dàn sao nữ cũng rất đáng chú ý như Châu Tú Na, Joyce Cheng (là con gái của diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Trịnh Thiếu Thu), Jiao Ren.
Bạn Gái Người Máy
Nội dung của phim Bạn Gái Người Máy xoay quanh anh chàng Hiểu Phong (Trịnh Y Kiện), người vừa mới thất tình, đặc biệt khi 2 người bạn chơi thân từ nhỏ với Hiểu Phong là Văn Béo và Johny cũng bị bạn gái đá trong cung 1 ngày. Trong đêm say rượu bí tỉ vì thất tình, Hiểu Phong lang thang trên mạng, anh vào một trang web của tên gọi là “Get Your Dream iGirl”, nơi mà được quảng cáo là khách hàng có thể tìm thấy những cô gái trong mơ của mình bằng những cú click, nhiệm vụ của người dùng chỉ là chọn và thanh toán.
Bạn Gái Người Máy
Trong lúc lơ mơ men rượu, Phong đã có một quyết định hết sức táo bạo, đó chính là đặt mua 1 người bạn gái trên mạng. Sáng hôm sau, Hiểu Phong đã hết sức bàng hoàng khi mà sau khi lắp ráp những mảnh ghép được đựng trong một hộp bưu kiện gửi tới nhà anh từ bao giờ, khi đã hoàn thành, đứng trước mặt anh là một cô gái xinh đẹp trần như nhộng đứng và giật mình hơn khi cô tự xưng là người máy thông minh nhất đến để chăm sóc anh. Bất đắc dĩ, anh có một nàng robot làm việc như một người giúp việc trong nhà, tuy nhiên sự tiếp xúc hàng ngày ở thời điểm anh đang gặp trục trặc về mặt tình cảm đã khiến 2 người ngày càng gần nhau hơn, không còn quan hệ chủ tớ mà đó là tình yêu nam nữ.
Bạn Gái Người Máy

Loading...