Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên
Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên

Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên

The Spy Who Dumped Me (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.4 20 votes

Video trailer

Phim Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên – The Spy Who Dumped Me (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Mùa hè đến cũng là lúc hàng loạt bom tấn đổ bộ, nhưng liệu thước phim nào mới là kẻ thống trị thực sự, điều đó thì phải chờ đợi. Nhưng trước tiên, hãy cứ thưởng thức hương vị của mùa hè qua những dự án điện ảnh chất lượng, Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên tuy không quá đình đám nhưng cũng được kỳ vọng rất nhiều, bởi nội dung được đánh giá cao, cùng những phân đoạn hành động gay cấn, hồi hộp, đan xen vào đó là nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên (2018)

Phim có tựa đề gốc là The Spy Who Dumped Me, do đạo diễn Susanna Fogel đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, bà không phải là cái tên quá nổi bật trong làng điện ảnh thế giới nhưng lại được đánh giá cao với thể loại hành động hài hước. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia của hàng loạt những cái tên chất lượng như: Mila Kunis, Sam Heughan, Kate McKinnon, Gillian Anderson,…sự kết hợp giữa Mila Kunis và Kate McKinnon nhận được nhiều sự kỳ vọng từ phía khán giả, 2 đả nữ của điện ảnh Âu Mỹ.

Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên (2018)

Nội dung phim xoay quanh hành trình chạy trốn của Audrey (Mila Kunis) và Morgan (Kate McKinnon) khỏi nhóm tội phạm quốc tế vô cùng nguy hiểm. Mọi chuyện bắt nguồn từ người bạn trai cũ của Audrey, một điệp viên khét tiếng tại thành phố Los Angeles, anh đang điều tra một âm mưu quốc tế, và khiến người bạn gái cũ và người bạn thân của cô Morgan rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, bị một nhóm sát thủ truy đuổi khắp châu Âu. Mọi chuyện sẽ ra sao, liệu họ sẽ làm thế nào để thoát được ra khỏi cuộc chơi đầy nguy hiểm.

Loading...