Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bạn Trai Ma Cà Rồng Của Tôi

Bạn Trai Ma Cà Rồng Của Tôi

My Vampire Boyfriend (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Your rating: 0
6 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Bạn Trai Ma Cà Rồng Của Tôi – My Vampire Boyfriend 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Ma cà rồng là một chủ đề chưa bao giờ là hết hot với các hãng làm phim và đồng thời cũng là những ý tưởng bất tận của các đạo diễn. Hầu hết, những bộ phim về ma cà rồng đều được điện ảnh Âu Mỹ phát triển và nhiều thước phim để lại dấu ấn đậm nét và dành nhiều danh hiệu cao quý. Kế thừa sự hưng thịnh của dòng phim này, truyền hình Trung Quốc cũng vừa cho ra mắt bộ phim Bạn Trai Ma Cà Rồng Của Tôi, bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên luồng gió mới cho điện ảnh hoa ngữ được xem là đang khá tẻ nhạt.

Bạn Trai Ma Cà Rồng Của Tôi - My Vampire Boyfriend 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là My Vampire Boyfriend, tuy là bộ phim về ma cà rồng nhưng Bạn Trai Ma Cà Rồng Của Tôi thiên về yếu tố tâm lý nhiều hơn, xoáy sâu vào mối tình giữa người và ma cà rồng. Phim không có nhiều ngôi sao đình đám tham gia, cũng không được truyền thông chú ý nhưng phim được nhiều khán giả chờ đợi bởi nó là thước phim khá mới lạ của điện ảnh Trung Quốc, chúng ta cùng chờ đợi nó sẽ làm được những gì nhé.

Bạn Trai Ma Cà Rồng Của Tôi - My Vampire Boyfriend 2017

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chỉ ở mức tài năng và chưa để lại nhiều dấu ấn đậm nét cho điện ảnh Trung Quốc như: Thanh Lang, Tứ Ngôn, Lý Mạnh Hi, Khúc Đậu, Sát Mạc, Tiểu Vũ,…Nội dung phim nói về cuộc chiến giữa những thợ săn ma và ma cà rồng nhưng nó chỉ làm tiền đề để đạo diễn khai thác một cách tinh tế tình yêu bất chấp tất cả của người và ma cà rồng, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Ballon phải