Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bạn Trai Tương Lai Của Tôi

Bạn Trai Tương Lai Của Tôi

The Man From The Future (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Bạn Trai Tương Lai Của Tôi – The Man From The Future (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Bạn Trai Tương Lai Của Tôi với tựa đề tiếng anh là The Man From The Future, phim do truyền hình Đài Loan sản xuất và là một trong những drama đáng chú ý nhất của điện ảnh xứ Đài. Phim có sự tham gia của cặp đôi diễn viên được đánh giá rất cao là Trình Dữ Hi và Trương Hiên Duệ. Tuy điện ảnh Đài Loan không quá phát triển trong những năm gần đây nhưng những thước phim của họ vẫn luôn có chất riêng của mình để cuốn hút người xem.

Bạn Trai Tương Lai Của Tôi - The Man From The Future (2017)

Nội dung phim Bạn Trai Tương Lai Của Tôi xoay quanh câu chuyện tình yêu của Nam Cung Vũ và Ngô Khiết Ân. Sau khi người anh trai mình là Nam Cung Điền bị chết trong một vụ hỏa hoạn mà chưa tìm ra hung thủ là ai, Nam Cung Vũ vì quá đau buồn đã biệt tích trong vòng 5 năm. Sau khoảng thời gian dài tập trung cho 1 cái mới, anh quyết định về nước để phát triển sự nghiệp và bất ngờ cứu được Ngô Khiết Ân.

Bạn Trai Tương Lai Của Tôi - The Man From The Future (2017)

Ngay từ lần gặp đầu tiên, trái tim Khiết Ân đã rung động trước Cung Vũ và mối quan hệ giữa 2 người luôn tồn tại từ khi đấy, không hề rõ ràng nhưng cũng không thể xóa bỏ. Mối quan hệ giữa 2 người dần trở nên thân thiết thì bất ngờ một bí mật về cha của Khiết Ân bị phát hiện, Cung Vũ đã xử dụng cỗ máy thời gian để xuyên không về năm 2012 để điều tra về cái chết của anh trai liên quan đến tiến sĩ Ngô Cường (cha Khiết Ân). Mọi chuyện sẽ ra sao nếu Ngô Cường chính là nguyên nhân gây ra cái chết cho Cung Điền.