Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2

Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2

Demon Girl 2 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Thuyết minh)
Your rating: 0
6.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2 –  Demon Girl 2 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Bán Yêu Khuynh Thành được đánh giá cực cao và được nhiều khán giả yêu thích, nó là một trong những dự án phim truyền hình thành công nhất của điện ảnh hoa ngữ trong năm 2016. Nhận thấy tiềm năng cũng như mong mỏi của nhiều khán giả, đoàn làm phim ngay lập tức bắt tay vào dự án phần 2 của phim mang tên Bán Yêu Khuynh Thành 2: Yêu Vương Trở Về. Phim được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm điên đảo thị trường điện ảnh Trung Quốc cũng như sẽ khiến nhiều khán giả Việt cảm thấy thích thú.

Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2 - Demon Girl 2 2017

Phim Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2 kể về “bán yêu” Nhiếp Khuynh Thành, để kiếm sống nuôi cả gia đình đã trở thành vũ nữ nổi tiếng nhất ở Bến Thượng Hải. Thể chất bán yêu của Khuynh Thành khiến những người xung quanh đều bị tổn hại, người thân vì cô mà chết, cô buộc lòng phải phản kháng. Nhờ cơ duyên may mắn cô quen biết với công tử nhà phú gia Minh Hạ, hai người nảy sinh một mối tình nhân – yêu tuyệt luyến.

Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2 - Demon Girl 2 2017

Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2 tiếp tục được đạo diễn Vu Chính chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của dàn diễn viên được chọn lựa kỹ lưỡng và giàu kinh nghiệm với những cái tên như An Dĩ Hiên, Trương Hinh Dư, Trương Triết Hạn, Lý Nhất Đồng, Mễ Nhiệt,…Chúng ta cùng chờ đợi xem phần 2 của phim sẽ có những gì mới mẻ nhé, chúng tôi sẽ cập nhật Bán Yêu Khuynh Thành Phần 2 Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6, Tập 7, Tập 8, Tập 9, Tập 10,..sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.