Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bán Yêu Khuynh Thành

Bán Yêu Khuynh Thành

Demon Girl (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập) 8.1 - votes
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Bán Yêu Khuynh Thành – Demon Girl 2016 Trọn bộ thuyết minh vietsub HD

Là nhà biên kịch, nhà sản xuất phim truyền hình nổi tiếng của trung quốc, Vu Chính luôn cho thấy những sự khác biệt đến từ những bộ phim của ông, đặc biệt là nó thường tạo ra nhiều làn sóng khác nhau trong việc khen chê, tuy nhiên một điều thường thấy là tất cả đều rất hút người xem và mang về doanh thu lớn, chính vì thế trong nhiều năm đã có nhiều tác phẩm ăn khách được ra đời và năm 2016 chính là cái tên Bán Yêu Khuynh Thành. Được hứa hẹn không thua kém những bộ phim ra mắt cùng thời điểm, với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp cùng với dàn khách mời nổi tiếng như An Dĩ Hiên, Trần Tử Hàm, Lâm Bằng,… Demon Girl khá khác lạ khi thế giới phim có sự tồn tại của người và yêu, vì thế phim được xếp vào loại viễn tưởng pha thần thoại.

Xem Phim Bán Yêu Khuynh Thành

Được lấy bối cảnh vào cuối thời Thanh khi mà liên quân tám nước đánh vào Bắc Kinh, nội dung của phim Bán Yêu Khuynh Thành bắt đầu từ việc Nhiếp Như Phong dẫn vợ là Ứng Điệp cùng hai con gái đi trốn, lúc này Ứng Điệp thúc ngựa để Như Phong và con gái chạy đi và một mình anh ở lại nghênh địch. Thật bất ngờ khi vào thời khắc nguy hiểm đó Ứng Điệp đã đột nhiên mọc ra đôi cánh trắng như tuyết và bay lên. Thì ra cô chính là người ngoài hành tinh rơi xuống Trái Đất vào thời cuối Minh đầu Thanh mà người ta thường gọi là “yêu”.

Bán Yêu Khuynh Thành

Sau 15 năm, con gái cả của Nhiếp Như Phong đã trở thành một cô thiếu nữ xinh đẹp với cái tên Khuynh Thành, cô quen với một công tử nhà giàu tên Minh Hạ, thời gian trôi qua 2 người đã trở thành một đôi sau khi phải trải qua rất nhiều gian truân, thử thách. Viện trưởng Giang Bá Niên có được tấm ảnh chụp trộm, lại bắt được U Đồng lúc đang mọc cánh về để nghiên cứu, nhưng bị con gái là Tuyết Vũ thả đi. Tuyết Vũ bất ngờ phát hiện ra thân phận của Khuynh Thành, còn chụp được ảnh quá trình biến hình của Khuynh Thành.

Ban Yeu Khuynh Thanh Demon Girl 2016

Minh Hạ cứu thoát Khuynh Thành, hai người trốn đến Thiên Tân. Sau khi đến Thiên Tân, hai người bất ngờ gặp được bán yêu U Đồng, U Đồng vừa gặp đã nảy sinh tình cảm với Khuynh Thành… Sự đối nghịch giữa yêu và hận, đuổi và bắt, người và yêu lại một lần nữa mở ra trang Khuynh Thành truyền kỳ làm kinh động lòng người.

Ballon phải