Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Banana Fish
Banana Fish

Banana Fish

Song Nhân Trừ Đạo (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.7 14 votes

Video trailer

Xem Phim Banana Fish Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Banana Fish là một câ chuyện dài về cuộc đời của một chàng trai người Mỹ, tên anh là Ash Lynx, anh là một người rất vui tính và hòa đồng với mọi người, mong ước của anh là đi du lịch và kết bạn với tất cả bạn bè trên thế giới để tìm hiểu về những nền văn hóa của họ. Vào một ngày định mệnh Ash đã gặp một anh chàng với nghề nghiệp là thợ chụp ảnh dạo tại Nhật Bản, anh ấy là Eiji Okamura, và người bạn này cũng chính là người sẽ kề vai sát cánh bên cạnh anh những lúc khó khăn nhất trong cuộc sống.

Banana Fish là câu chuyện buồn kể về quá khứ của Ash, tuy được sống trong một gia đình giàu có, tiền bạc không thiếu nhưng anh lại chưa bao giờ được mỉm cười dù chỉ là một lần, khi sống tại thành phố New York của những năm 80, Ash Lynx anh đã được một ông trùm tội phạm khét tiếng “Papa” Dino Golzine nhận nuôi từ nhỏ, nuôi dưỡng cậu trở thành tay sai cũng như một món đồ chơi tình dục của ông ta. Chính vì vậy mà tuổi thơ của Ash cũng vô cùng bất hạnh với những trận đòn và những kỉ niệm không hề đẹp của anh ta.

Cuộc sống của thanh niên Ash là chuỗi đời với những điều bất hạnh, anh sống mà không có niềm vui, lúc nào cũng ở trong tình cảnh đau khổ với những điều tội tệ nhất đã diễn ra trong quá khứa của anh, anh luôn khao khát được tự do, thoát khỏi sự tàn ác của “Papa”, Vì vậy Ash đã quyết định chạy trốn khỏi người cha độc ác của mình và sống lang thang với đám đàn em bụi đời trung thành của mình. Thế nhưng, cậu không ngờ rằng bản than đang nắm trong tay một bí mật lớn làm chao đảo cả thế giới ngầm của “Papa”. Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cậu và Eiji bỗng trở thành vạch bắt đầu của những tháng ngày rơi vào vòng xoáy đẫm máu của tham vọng và hận thù. Liệu rằng cuộc hành trình đầy bất ngờ của Ash và những người bạn sẽ đi đến đâu ? Mời các bạn đón xem bộ Phim Banana Fish để theo dõi và cảm nhận nhé.

Loading...